ดูหนังใหม่ 2021 หนังออนไลน์ 2022

12 Angry Men (1957) 12 คนพิพากษา

12 Angry Men (1957) 12 คนพิพากษา

เรื่องย่อ : 12 Angry Men (1957) 12 คนพิพากษา

เรื่องราวของ 12 Angry Men 12 คนพิพากษาฝ่ายจำเลยและฝ่ายโจทก์ได้พักและคณะลูกขุนได้ยื่นเข้าไปในห้องลูกขุนเพื่อตัดสินว่าหนุ่มสเปนอเมริกันมีความผิดหรือไม่บริสุทธิ์ในการสังหารพ่อของเขาหรือไม่ ลูกขุนส่วนใหญ่ก็ฟังธงว่า“ผิดจริง11เสียง ไม่ผิดจริง1เสียง” เพราะหนึ่งในลูกขุนทั้ง12คน ลูกขุนหมายเลข8 (Henry Fonda) เห็นว่ามันยังด่วนสรุปเกินไปที่จะตัดสินประหารชีวิตคนโดยไม่ไตร่ตรองกันเสียก่อน ทำให้ลูกขุนทั้ง11คนจำต้องหาวิธีพูดโน้มน้าวลูกขุนหมายเลข8คนนี้ให้ได้ว่าผู้ต้องหา(เด็กชาย)ผิดจริงตามที่พวกเขาคิด...ก่อนที่พวกเขาจะพบว่า ยิ่งถกกันมากเท่าไหร่ พยานหลักฐานต่างๆก็ยิ่งมีความขัดแย้งกันเองมากขึ้นเท่านั้น

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ