ดูหนังใหม่ 2021 หนังออนไลน์ 2022

AI Love You เอไอหัวใจโอเวอร์ (2022)

หนังไทยใหม่ AI Love You เอไอหัวใจโอเวอร์

เรื่องย่อ : AI Love You เอไอหัวใจโอเวอร์ (2022)

เรื่องราวของบ็อบนักเขียนโปรแกรมอิสระที่สร้างเอไอที่ชื่อว่าด็อบขึ้นมาทำงานในองกรค์แห่งหนึ่ง แล้วเขาก็เริ่มพบกับความผิดปกติที่เกิดขึ้นนั้นก็คือความรักของเอไอ ประธานของบริษัทแห่งนั้นต้องการที่จะล้างระบบและทำลายด็อบ บ็อบจึงหาทางที่จะซ่อมแซมเพื่อให้ด็อบเป็นปกติ แต่ความผิดพลาดทำให้เขากลายเป็นเอไอสลับกับด็อบที่กลายเป็มนูษย์ ซึ่งพวกเขาจะหาทางกลับสู่สภาวะปกได้อย่างไร เมื่อความรักของพวกเขาทั้งสองคือตัวแปรสำคัญของเหตุการณ์ในครั้งนี้

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ