ดูหนังใหม่ 2022 หนังออนไลน์ 2023

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ 2023 ดูหนังเกาหลี ซีรี่ย์ Netflix ออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์และซีรี่ย์ออนไลน์ ทั้งซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ฝรั่ง ซีรี่ย์ไทยและ หนังใหม่ชนโรง 2023 รับชมฟรี

หนังเกาหลี Alienoid (2022)

ดูหนัง Alienoid-2022

เรื่องย่อ : หนังเกาหลี Alienoid (2022)

ภาพยนต์จะถ่ายทอดเรื่องราวย้อนไปในอดีตและปัจจุบันสลับกันไป โดยเรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้นเมื่อประตูแห่งกาลเวลาถูกเปิดออกระหว่างนักดาบที่ต้องการยึดดาบศักดิ์สิทธิ์ในตำนานในตอนท้ายของราชวงศ์โครยอและผู้ที่ไล่ตามนักโทษต่างดาวที่ถูกคุมขังในร่างกายมนุษย์ในปี 2022 เมื่อเอเลี่ยนจากต่างดาวมีมาตรการส่งนักโทษของเขามาจองจำไว้ในร่างมนุษย์บนโลกมาช้านาน ฝังลึกไว้ในจิตหรือสมอง โดยเจ้าของร่างก็ไม่รู้ตัว แบบว่ากะขังลืมชั่วกาลนานเลย เขาเรียกพวกนี้ว่า ‘พาโร’ แต่ทว่าก็ยังมีพาโรที่แหกคุกได้บ้างนาน ๆ ที ด้วยว่าอาจฟื้นได้สติขึ้นมาเองหรือถูกกระตุ้นให้รู้ตัวตื่นขึ้นมา หรือที่คุมขังไม่แข็งแรงพอ ซึ่งก็คือจิตมนุษย์ที่ปฏิเสธการฝังเอเลี่ยนลงไปนั่นเองผู้พิทักษ์การจองจำนี้คือ Guard (รับบทโดย คิมอูบิน) เป็นโรบอตสู้รบที่เก่งกาจ นิสัยออกเย็นชาตามวิสัยหุ่นยนต์ที่ไม่ชอบยุ่งเรื่องมนุษย์ เขามีหน้าที่รับนักโทษส่งเข้าคุกที่ก็คือในร่างมนุษย์ และตามจับพาโรแหกคุกมาขังพิเศษ ซึ่งเทอมการปฏิบัติงานของเขาจะสิ้นสุดในอีก 10 ปี 8 เดือนข้างหน้า (นับจากปี 2012) เมื่อมีเจ้าหน้าที่ใหม่มาแทน Guard มีผู้ช่วยเป็นโรบอตโดรนตัวเล็ก ๆ ขี้เล่นอารมณดี ชื่อว่า Thunder (โดยนักแสดงเสียง คิมแดมยอง) ซึ่งเปลี่ยนร่างได้หลายฟอร์ม เป็นรถคันแกร่งที่พาเหาะฝ่าประตูมิติเวลาได้ เป็นโปรแกรมสื่อสารจากศูนย์บัญชาการได้ หรือแปลงร่างเป็นคนก็ได้ ซึ่งก็หน้าตาเดียวกับ Guard คนข้างตัวแหละ เขาจึงมักอ้างตัวว่าเป็นคู่หูมากกว่าผู้ช่วย เรื่องในอีกมิติ เกิดในปี 1931 ยุคโครยอเช่นเดิม มูรึก (รับบทโดย รยูจุนยอล) หนุ่มนักล่าเงินรางวัลนำจับ เขามีวิชาพลังภายในแบบพรตเต๋าผิว ๆ ให้พอคุยโม้ได้บ้าง และยังมีพัดวิเศษติดตัว เป็นพัดที่มีภูตแมวสองตัวอาศัยอยู่ เรียกออกมาเป็นร่างแมวหรือเป็นร่างคนก็ได้ แต่เพราะมิใช่พัดของเขาจริง ๆ เขาจึงยังดึงดาบที่ฝังอยู่ในนั้นไม่ออกสักที มูรึก ได้เบาะแสของ ‘ดาบศักดิ์สิทธิ์‘ ที่มีรางวัลสูงสุดจูงใจจากชายแก่ที่มีชื่อว่า อึหมา (รับบทโดย คิมคีชอน) เขาจึงเริ่มต้นเข้าสืบเรื่องนี้ ด้วยการออกเสาะหาอดีตเจ้าเมือง (รับบทโดย ยูแจมยอง) ผู้ครอบครองมีด แต่ถูกชายปริศนาชุดสูทฆ่าและแย่งมีดไปต่อหน้าต่อตา การติดตามเบาะแสของชายคนนี้ทำให้เขาได้พบกับผู้หญิงปริศนา อีอัน (รับบทโดย คิมแทรี) ที่มีเป้าหมายตามล่ากลุ่มผู้ครอบครองดาบศักดิ์สิทธิ์เล่มนี้เช่นกัน การตระเวนผจญภัยล่าดาบศักดิ์สิทธิ์พาพวกเขาไปถึงวัดแห่งหนึ่งในญี่ปุ่น ซึ่งนักบวชในวัดเป็นนิกายลึกลับแนวหมอผีสวมหน้ากาก ที่มีหัวหน้านักบวชคือ จาจัง (รับบทโดย คิมอึยซอง) ดูหนังเกาหลี Alienoid (2022) พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2023 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2023 และยังสามารถดูหนังชนโรง2023 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2023 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ดูหนังใหม่ชนโรงออนไลน์ HD

ดูหนังออนไลน์ใหม่ 2022 และรวมไปถึง หนังใหม่ 2023 ได้แบบฟรีๆไม่ต้องสมัครสมาชิก เรามีหนังใหม่หนังดังหนังเข้าโรงรวมมาไว้ที่นี่ที่เดียว ท่านเลือกรับชมได้ทั้งพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack รวมหนังใหม่ชนโรง ทั้งมาสเตอร์ Full HD และหนังซูมชัด ดูหนังออนไลน์ ทั้งหนังไทยและต่างประเทศ ดูหนังเข้าโรงก่อนใคร อัพเดทใหม่ทุกวันพร้อมหนังดังๆดูฟรี

ดูหนังออนไลน์ 4k

เว็บไซต์ของเราเป็นเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์คุณภาพสูง เลือกรับชมได้ตั้งแต่ 360p ไปจนถึง Full HD 4K สามารถดูหนังออนไลน์ 4K ได้แบบฟรีๆคุณภาพคับจอไหลลื่นไม่สดุดเทียบเท่ากับการดูแบบเสียเงิน แต่ท่านไม่ต้องเสียเงินสักบาท สามารถดูหนังออนไลน์และซีรี่ย์ออนไลน์ใหม่ๆ ได้บนเว็บไซต์ของเราจากเมนูต่างๆที่หน้าเว็บไซต์ มีหลากหลายแนวให้เลือกสรรค์ทั้งแนวแอคชั่น หนังรักโรแมนติก หนังชนโรง และอื่นๆกับมาตรฐานหน้าจอคุณภาพสูง

ดูหนังเกาหลีออนไลน์ พากย์ไทย ซับไทย

หากท่านชื่นชอบในการดูภาพยนตร์จากประเทศเกาหลี เรามีไว้ที่นี่ให้ท่านได้เลือกรับชม ทั้งซีรี่ย์เกาหลี 2023 ทั้งพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack รวมไปถึงหนังดัง หนังเก่า หนังใหม่ รวมหนังทุกแนวไม่ว่าจะเป็นดราม่าอาชญากรรมและอื่นๆ

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง Full HD

ท่านสามารถเข้าใช้งานเว็บไซต์ของเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรีของเรานั้นเปิดให้บริการตลอดเวลา ท่านไม่ต้องเสียเวลาเดินทางหรือเสียเงินไปดูหนังในโรงราคาแพงๆ เพียงแค่คลิกรับชมที่หน้าเว็บไซต์ของเราก็รับรองได้เลยว่าจะได้รับชมหนังดีมีคุณภาพ หนังเก่าใหม่ และหนังชนโรง 2022 กันแบบฟรีๆ

ดูหนังออนไลน์ฟรี หลากหลายแนว

movie2021-2022 รวมหนังเก่าใหม่หลากหลายแนวให้เลือกรับชมกันแบบฟรี มีหนังทุกประเภทบนโลกจำนวนหลายพันเรื่องและจากหลากหลายสรีมมิ่งเลือกรับชมกันแบบฟรีๆ

ดูหนัง Netflix ออนไลน์ฟรี

สำหรับคอหนังที่ชอบดูหนัง Netflix ท่านสามารถเลือกรับชมได้ผ่านทางเมนูด้านบนหรือด้านขวามือของเว็บไซต์ เราได้รวมหนังเน็ตฟลิกซ์เก่าและใหม่และซีรี่ย์ออนไลน์มากมาย ทั้งซีรี่ย์เกาหลี ฝรั่ง จีน ไทยและอื่นๆ รวมหนังเน็ตฟลิกซ์ 2022-2023 น่าดู นอกจากนี้ยังสามารถ ดูหนังเกาหลีหนังทุนสร้างและอื่นๆอีกมากมาย ท่านไม่ต้องเสียเงินสมัครสมาชิกสักบาท พร้อมระบบดูหนังที่เทียบเท่าการดูเสียเงิน

ดูหนังการ์ตูนออนไลน์ อนิเมชั่น

สำหรับแฟนๆการ์ตูนออนไลน์ เรามีบริการเกือบทุกเรื่องที่มีทั้งหนังเก่าและใหม่หรือจะเป็นการ์ตูนจารษัทดังๆอย่าง Disney หรือจากค่ายหนังระดับโลกจาก DC และ Marvel การ์ตูน 2D, 3D ซูปเปอร์ฮีโร่ หรือจะเป็นการ์ตูนญี่ปุ่น อนิเมะก็มีให้เลือกรับชม ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย หรือจะเป็นซีรี่ย์อนิเมชั่นเราก็มีมาบริการท่าน

ดูซีรี่ย์ออนไลน์2023 Series Online

นอกจากภาพยนตร์แล้วเราก็ยังมีบริการ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ อีกด้วยเราได้รวมซีรี่ย์จากทั่วโลกมาแล้วคัดแต่เรื่องดีๆ เรื่องดังๆ ซีรี่ย์ฝรั่ง จีน เกาหลี ไทย และอื่นๆอีกมากมาย ท่านสามารถเลือกชมได้ตั้งแต่ความคมชัด 360px ไปจนถึง Full HD 4K ด้วยตัวเล่นที่มีคุณภาพสูง Series Online ดูฟรี 24 ชั่วโมง ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack ซีรี่ย์ใหม่ๆออนไลน์ต้องที่ movie2021-2022 เท่านั้น

ดูหนังใหม่ 2023 หนังชนโรง HD

หากท่านกำลังมองหาหนังใหม่ๆ ดูฟรี ทั้งพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack เว็บไซต์ของเรามี หนังใหม่ 2023 ให้ท่านได้เลือกรับชมแบบฟรีๆ ทั้งหนังฝรั่งและหนังเอเชีย รวมถึงหนังไทย หนังชนโรง2023 รับชมฟรีหนังชัดมาสเตอร์ Full HD 4K รวมถึงหนังซูมสนุกๆ อัพเดทใหม่ๆก่อนใคร ผู้นำบริการด้านการรับชมภาพยนตร์พร้อมตัวเล่นที่ไหลลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณาคั่น