ดูหนังใหม่ 2021 หนังออนไลน์ 2022

Ambulance (2022) ปล้นระห่ำ ฉุกเฉินระทึก

Ambulance (2022) หนังใหม่ล่าสุดชนโรง

เรื่องย่อ : Ambulance (2022) ปล้นระห่ำ ฉุกเฉินระทึก

บนโลกแห่งความเป็นจริงที่เศรษฐกิจตกต่ำถึงขีดสุด วิล (เจค จิลเลินฮาล) และแดนนี่ (ไอซ่า กอนซาเลซ) อดีตทหารที่ปลดประจำการได้ชวนกันปล้นธนาคารเพื่อหาเงินดูแลครอบครัวและรักษาลูก แต่แผนที่พวกเขาวางเอาไว้ก็เกิดข้อผิดพลาดแล้วต้องพากันหนีขึ้นรถฉุกเฉินของโรงพยาบาล พร้อมกับตัวประกันสาวที่เป็นเจ้าหน้าที่กู้ภัย และตำรวจที่ได้รับบาดเจ็บอีกหนึ่งนาย สุดท้ายพวกเขาก็ต้องขับรถหนีไปทั่วทั้งเมืองอย่างไม่คิดชีวิต

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ