ดูหนังใหม่ 2021 หนังออนไลน์ 2022

Batman (1989) แบทแมน

ดูหนัง Batman (1989) แบทแมน ภาค 1 พากย์ไทยเต็มเรื่องมาสเตอร์

เรื่องย่อ : Batman (1989) แบทแมน

บรูซ เวย์น (Keaton) มหาเศรษฐีผู้มั่งคั่งซึ่งเมื่อก็อตแธมมีภัย เขาก็จะสวมชุดแบทแมนออกปราบปรามเหล่าร้าย และศัตรูตัวแรกที่เขาต้องเผชิญก็คือ แจ๊ค เนเปียร์ (Jack Nicholson) วายร้ายโรคจิตที่ตกลงไปในถังเคมีจนสภาพเปลี่ยนแปลงเป็น โจ๊กเกอร์ อาชญกรอัจฉริยะที่มีแผนจะทำลายความสงบของชาวก็อตแธม แบทแมนเลยต้องออกโรงสยบมัน นอกจากนี้เขายังได้พบกับ วิคกี้ เวล (Kim Basinger) นักข่าวสาวที่กำลังตามสืบเรื่องแบทแมนอยู่ Batman ภาคนี้ทำออกมาได้มืดๆ ทึมๆ ฉากในเมืองก็ผสมผสานความเก่าแบบโกธิค ความร่วมสมัย และความเป็นการ์ตูนเข้าไว้ด้วยกัน ฉากดูอลังการและลึกลับ เนื้อหาก็เข้มข้นครับ การแสดงก็ถึงฟอร์ม โดยเฉพาะ Nicholson ที่โดดเด่นสุดๆ ในบทโจ๊กเกอร์ ทั้งร้ายและรวยอารมณ์ขัน รวมไปถึงเสียงหัวเราะที่ทั้งสยองและสนุกไปในเวลาเดียวกัน ทำให้นี่เป็นหนึ่งในวายร้ายที่ยอดเยี่ยมและน่าจดจำที่สุดแห่งยุค นี่คืออีกหนึ่งหนังซูเปอร์ฮีโร่ที่ต้องจับขึ้นไปวางไว้บนหิ้ง

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ