ดูหนังใหม่ 2022 หนังออนไลน์ 2023

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ 2023 ดูหนังเกาหลี ซีรี่ย์ Netflix ออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์และซีรี่ย์ออนไลน์ ทั้งซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ฝรั่ง ซีรี่ย์ไทยและ หนังใหม่ชนโรง 2023 รับชมฟรี

Bellbottom (2021)

Bellbottom (2021)

เรื่องย่อ : Bellbottom (2021)

ภาพยนต์สร้างขึ้นจากเรื่องจริง บอกเล่าเรื่องราวย้อนไปในปี คศ.1980 เมื่อเครื่องบินพาณิชย์ของอินเดียถูกผู้ก่อการร้ายจี้และมีตัวประกันติดอยู่ในเครื่องบินลำนั้นถึง 210 คน ไม่ช้านายกรัฐมนตรีอินทิรา คานธี ตัดสินใจที่จะอนุญาตให้ตัวแทน RAW ชื่อรหัสว่า "Bell Bottom" ดำเนินการในคดีนี้ ในฐานะเสมียน "เพียง" เขาถูกเจ้าหน้าที่คนอื่นมองด้วยความตกตะลึง และการอนุมานว่าผู้ถูกกล่าวหาว่าเป็นผู้บงการ กลุ่ม แบ่งแยกดินแดน Khalistanชื่อ "Azaadi Dal"เป็นเพียงแนวหน้าสำหรับ ISI ดังนั้นเพื่อเร่งช่วยเหลือชีวิตตัวประกันที่ติดอยู๋ข้างในนั้น ด้านเจ้าหน้าที่จึงต้องวางแผนและเตรียมำลกำลังอย่างดีที่สุด เพราะถ้าหากเกิดการผิดพลาดขึ้นมาแค่จุดเล็กๆ ก็อาจจะทำให้สูญเสียชีวิตคนนับร้อยได้ เมื่อมาถึง Anshul และทีมของเขาซึ่งปลอมตัวเป็นผู้ช่วยทางการทูต ได้พบปะกับผู้ติดต่อที่สนามบินดูไบ ซึ่งพวกเขาเห็นว่าดูไบเน้นเรื่องมนุษยธรรมและการหลีกเลี่ยงการนองเลือด แผนแรกของพวกเขา แอบเข้าไปในเครื่องบินและปลดอาวุธจี้เครื่องบิน ล้มเหลวเมื่อรัฐมนตรีปากีสถานสังเกตเห็นและปิดประตูสัมภาระ "แผน B" ของ Anshul ซึ่งส่งในกองทัพอินเดียก็ถูกลดทอนลงเช่นกันเมื่อได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ดูไบและเรือที่พวกเขาอยู่บนถูกปฏิเสธไม่ให้เข้า เมื่อทุกวิถีทางถูกตัดออกไป บรรดารัฐมนตรีก็ไปเจรจาต่อรอง แม้ว่าพวกเขาจะเห็นด้วยกับความต้องการเงินของผู้ก่อการร้าย การปล่อยตัวผู้ก่อการร้ายมากขึ้น และเที่ยวบินเช่าเหมาลำไปลอนดอนเพื่ออิสรภาพ พวกเขาก็ประหลาดใจกับความไร้มนุษยธรรมสุดโต่งของผู้ก่อการร้าย และหนึ่งในนั้นถูกจับเป็นตัวประกันในฐานะเป้าหมาย "วีไอพี" ที่ถูกกักตัวไว้จนกว่าพวกเขาจะ ไปลอนดอน ดูเหมือนว่าไม่มีทางเลือก Anshul ขอให้ผู้ติดต่อที่สนามบินพาพวกเขาไปที่อาคารผู้โดยสารที่อยู่ระหว่างการก่อสร้างเพื่อให้พวกเขาสามารถดูการดำเนินการได้ อย่างไรก็ตามนี่เป็นอุบายเมื่อ Anshul เปิดเผยความรู้ของเขาเกี่ยวกับการทรยศของผู้ติดต่อและผูกมัดเธอ โดยปลอมตัวเป็นพนักงานสนามบิน พวกเขาใช้ประโยชน์จากพายุทรายเพื่อลงสนาม ปลดปล่อย VIP และจับผู้ก่อการร้าย เปลี่ยนเส้นทางเที่ยวบินเช่าเหมาลำไปยังอินเดีย ผู้นำแห่งดูไบปฏิเสธพวกเขาในตอนแรก แต่หลังจากที่ Anshul อธิบายว่าวิธีการของพวกเขาสอดคล้องกับมนุษยนิยมของดูไบอย่างไร เขายอมให้ ในอินเดีย ผู้ก่อการร้ายถูกจองจำ โดยเซียและผู้นำ ISI ส่งเสียงโห่ร้องด้วยความอับอาย และเที่ยวบินนั้นก็ถูกส่งคืน โดยทุกคนบนเครื่องปลอดภัยและได้พบปะกับครอบครัวของพวกเขาอีกครั้ง ดูBellbottom (2021) พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2023 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

When an Indian commercial airliner is hijacked by terrorists in the mid 1980s, a government agent is tasked with rescuing the 210 hostages.During her briefing, Prime Minister Indira Gandhi, frustrated at the lack of action taken on the matter, decides to allow a RAW agent code-named "Bell Bottom" to handle the case. As a "mere" clerk, he is already viewed with consternation by the other officials, and his deduction that the alleged masterminds, a Khalistan separatist group named "Azaadi Dal" (lit. 'Liberation Organisation'), are merely a front for Pakistan's ISI are rebuffed by them due to improving Indo-Pakistani relations. After the plane lands in Amritsar when he predicted it would land in Lahore, he is dismissed. However, his supervisor points out that he is an expert on hijackings and is motivated by personal experience.Upon arrival, Anshul and his team, disguised as diplomatic aides, meet up with a contact in the Dubai airport, where they see Dubai's emphasis on humanitarianism and avoidance of bloodshed. Their first plan, covertly entering the aircraft and disarming the hijackers, is foiled when the Pakistani minister notices and closes the luggage door. Anshul's "plan B", sending in the Indian army, is also curtailed when the Dubai officials are notified and the ship they are on is denied entry. With all avenues cut off, the ministers go to negiotate; although they agree to the terrorists' demands of money, more terrorist releases, and a charter flight to London for freedom, they are surprised at the terrorists extreme inhumanity and one of them is taken hostage as a "VIP" target to be held until they get to London. Seemingly out of options, Anshul asks their airport contact to take them to an under-construction terminal so they can view the proceedings; however this is a ruse as Anshul reveals his knowledge of the contact's betrayal and ties her up. Disguising themselves as airport workers, they take advantage of a sandstorm to get on the field, free the VIPs, and capture the terrorists, redirecting the charter flight to India. The leader of Dubai denies them take off clearance at first, but after Anshul explains how their methods fit in with Dubai's humanism, he grants it. In India, the terrorists are booked, with Zia and the ISI leaders huffing in disgrace, and the flight is returned, with all on board safe and sound and reunited with their families. In the end, it is revealed that Radhika was actually working for RAW and had informed them of her husband's abilities and background in the first place.

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2023 และยังสามารถดูหนังชนโรง2023 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2023 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ดูหนังใหม่ชนโรงออนไลน์ HD

ดูหนังออนไลน์ใหม่ 2022 และรวมไปถึง หนังใหม่ 2023 ได้แบบฟรีๆไม่ต้องสมัครสมาชิก เรามีหนังใหม่หนังดังหนังเข้าโรงรวมมาไว้ที่นี่ที่เดียว ท่านเลือกรับชมได้ทั้งพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack รวมหนังใหม่ชนโรง ทั้งมาสเตอร์ Full HD และหนังซูมชัด ดูหนังออนไลน์ ทั้งหนังไทยและต่างประเทศ ดูหนังเข้าโรงก่อนใคร อัพเดทใหม่ทุกวันพร้อมหนังดังๆดูฟรี

ดูหนังออนไลน์ 4k

เว็บไซต์ของเราเป็นเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์คุณภาพสูง เลือกรับชมได้ตั้งแต่ 360p ไปจนถึง Full HD 4K สามารถดูหนังออนไลน์ 4K ได้แบบฟรีๆคุณภาพคับจอไหลลื่นไม่สดุดเทียบเท่ากับการดูแบบเสียเงิน แต่ท่านไม่ต้องเสียเงินสักบาท สามารถดูหนังออนไลน์และซีรี่ย์ออนไลน์ใหม่ๆ ได้บนเว็บไซต์ของเราจากเมนูต่างๆที่หน้าเว็บไซต์ มีหลากหลายแนวให้เลือกสรรค์ทั้งแนวแอคชั่น หนังรักโรแมนติก หนังชนโรง และอื่นๆกับมาตรฐานหน้าจอคุณภาพสูง

ดูหนังเกาหลีออนไลน์ พากย์ไทย ซับไทย

หากท่านชื่นชอบในการดูภาพยนตร์จากประเทศเกาหลี เรามีไว้ที่นี่ให้ท่านได้เลือกรับชม ทั้งซีรี่ย์เกาหลี 2023 ทั้งพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack รวมไปถึงหนังดัง หนังเก่า หนังใหม่ รวมหนังทุกแนวไม่ว่าจะเป็นดราม่าอาชญากรรมและอื่นๆ

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง Full HD

ท่านสามารถเข้าใช้งานเว็บไซต์ของเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรีของเรานั้นเปิดให้บริการตลอดเวลา ท่านไม่ต้องเสียเวลาเดินทางหรือเสียเงินไปดูหนังในโรงราคาแพงๆ เพียงแค่คลิกรับชมที่หน้าเว็บไซต์ของเราก็รับรองได้เลยว่าจะได้รับชมหนังดีมีคุณภาพ หนังเก่าใหม่ และหนังชนโรง 2022 กันแบบฟรีๆ

ดูหนังออนไลน์ฟรี หลากหลายแนว

movie2021-2022 รวมหนังเก่าใหม่หลากหลายแนวให้เลือกรับชมกันแบบฟรี มีหนังทุกประเภทบนโลกจำนวนหลายพันเรื่องและจากหลากหลายสรีมมิ่งเลือกรับชมกันแบบฟรีๆ

ดูหนัง Netflix ออนไลน์ฟรี

สำหรับคอหนังที่ชอบดูหนัง Netflix ท่านสามารถเลือกรับชมได้ผ่านทางเมนูด้านบนหรือด้านขวามือของเว็บไซต์ เราได้รวมหนังเน็ตฟลิกซ์เก่าและใหม่และซีรี่ย์ออนไลน์มากมาย ทั้งซีรี่ย์เกาหลี ฝรั่ง จีน ไทยและอื่นๆ รวมหนังเน็ตฟลิกซ์ 2022-2023 น่าดู นอกจากนี้ยังสามารถ ดูหนังเกาหลีหนังทุนสร้างและอื่นๆอีกมากมาย ท่านไม่ต้องเสียเงินสมัครสมาชิกสักบาท พร้อมระบบดูหนังที่เทียบเท่าการดูเสียเงิน

ดูหนังการ์ตูนออนไลน์ อนิเมชั่น

สำหรับแฟนๆการ์ตูนออนไลน์ เรามีบริการเกือบทุกเรื่องที่มีทั้งหนังเก่าและใหม่หรือจะเป็นการ์ตูนจารษัทดังๆอย่าง Disney หรือจากค่ายหนังระดับโลกจาก DC และ Marvel การ์ตูน 2D, 3D ซูปเปอร์ฮีโร่ หรือจะเป็นการ์ตูนญี่ปุ่น อนิเมะก็มีให้เลือกรับชม ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย หรือจะเป็นซีรี่ย์อนิเมชั่นเราก็มีมาบริการท่าน

ดูซีรี่ย์ออนไลน์2023 Series Online

นอกจากภาพยนตร์แล้วเราก็ยังมีบริการ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ อีกด้วยเราได้รวมซีรี่ย์จากทั่วโลกมาแล้วคัดแต่เรื่องดีๆ เรื่องดังๆ ซีรี่ย์ฝรั่ง จีน เกาหลี ไทย และอื่นๆอีกมากมาย ท่านสามารถเลือกชมได้ตั้งแต่ความคมชัด 360px ไปจนถึง Full HD 4K ด้วยตัวเล่นที่มีคุณภาพสูง Series Online ดูฟรี 24 ชั่วโมง ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack ซีรี่ย์ใหม่ๆออนไลน์ต้องที่ movie2021-2022 เท่านั้น

ดูหนังใหม่ 2023 หนังชนโรง HD

หากท่านกำลังมองหาหนังใหม่ๆ ดูฟรี ทั้งพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack เว็บไซต์ของเรามี หนังใหม่ 2023 ให้ท่านได้เลือกรับชมแบบฟรีๆ ทั้งหนังฝรั่งและหนังเอเชีย รวมถึงหนังไทย หนังชนโรง2023 รับชมฟรีหนังชัดมาสเตอร์ Full HD 4K รวมถึงหนังซูมสนุกๆ อัพเดทใหม่ๆก่อนใคร ผู้นำบริการด้านการรับชมภาพยนตร์พร้อมตัวเล่นที่ไหลลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณาคั่น