ดูหนังใหม่ 2021 หนังออนไลน์ 2022

Bhool Bhulaiyaa 2 (2022) คฤหาสน์วิปลาส 2 ซับไทย

เรื่องย่อ : Bhool Bhulaiyaa 2 (2022) คฤหาสน์วิปลาส 2 ซับไทย

Bhool Bhulaiyaa 2 (2022) ภาพยนตร์คอมเมดี้เขย่าขวัญจากอินเดีย เรื่องราวในคฤหาสน์ Bhawanigarh ปี 2547 นักบวชกักขังวิญญาณชั่วร้ายซึ่งตั้งใจจะทำร้าย Anjuligar ลูกสะใภ้ของครอบครัวไปที่ห้อง ครอบครัวทิ้งคฤหาสน์เพื่อความปลอดภัยของพวกเขา 18 ปีต่อมา 2022 ในรัฐหิมาจัลประเทศ Ruhaan Randhawa พบกับ Reet ซึ่งกำลังเดินทางไปบ้านเกิดของเธอ Bhawanigarh รัฐราชสถานผ่านทาง Chandigarh เพื่อแต่งงานกับคู่หมั้นของเธอ Sagar อย่างไม่เต็มใจ พวกเขาขึ้นรถบัสไปยังจัณฑีครห์ แต่ได้ลดระยะเวลาการเดินทางเพื่อเข้าร่วมงานรื่นเริงดนตรี และต่อมาก็พบว่ารถบัสที่พวกเขาควรจะเดินทางนั้นประสบอุบัติเหตุทำให้ผู้โดยสารทุกคนเสียชีวิต ครอบครัวของ Reet เจ้าของคฤหาสน์ที่ถูกทิ้งร้างเมื่อสิบแปดปีก่อนถือว่าเธอตายไปแล้ว และ Reet พยายามติดต่อครอบครัวของเธอ แต่ได้รับโทรศัพท์เพียงครั้งเดียว ซึ่งผู้รับและลูกพี่ลูกน้องของรีททริช่าไม่ได้ยิน Reet ได้ยินการสนทนาระหว่าง Trisha และ Sagar ที่เปิดเผยความสัมพันธ์ของพวกเขา เพื่อให้พวกเขามีโอกาสแต่งงาน Reet เล่นตามข้อสันนิษฐานของครอบครัวของเธอเกี่ยวกับการตายของเธอและเดินทางไป Bhawanigarh พร้อมกับ Ruhaan ที่ลังเลใจ

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ