ดูหนังใหม่ 2021 หนังออนไลน์ 2022

Blasted (คู่หูปะทะเอเลี่ยน) 2022

Blasted หนังใหม่พากย์ไทย

เรื่องย่อ : Blasted (คู่หูปะทะเอเลี่ยน) 2022

ภาพยนต์ไซไฟจากประเทศนอร์เวย์เมื่อเพื่อนสนิทสองคนต้องร่วมมือกันกอบกู้เมืองของพวกเขาเอาไว้จากการบุกโจมตีของเอเลี่ยน ในขณะที่พวกเขากำลังติดอยู่ในงานปาร์ตี้ กลุ่มชายแปลกหน้าที่ถูกเอเลี่ยนครอบงำก็เริ่มเข้ามาทำลายล้างทุกอย่าง อย่างไรก็ตามกลุ่มเพื่อนที่มารวมตัวกันจะช่วยกอบกู้โลกจากสิ่งมีชีวิตในสปีชี่ย์อื่นเอาไว้ได้หรือไม่

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ