ดูหนังใหม่ 2021 หนังออนไลน์ 2022

Café Minamdang: คาเฟ่ลับจับผู้ร้าย (2022) ซับไทย

เรื่องย่อ : Café Minamdang: คาเฟ่ลับจับผู้ร้าย (2022) ซับไทย

เรื่องราวของ นัมฮันจุน เจ้าของสำนักดูดวงที่กำลังเป็นที่จับตามองของตำรวจ เมื่อเขาสามารถหารายได้จำนวนมากจากการดูดวงผ่านสำนัก มินัมดัง ที่กำลังมีชื่อเสียงและทำนายดวงชะตาให้กับลูกค้าที่เป็นเศรษฐี อีกทั้งเขายังโชว์เรื่องราวที่เหนือธรรมชาติและเป็นที่แปลกใจให้กับตำรวจนักสืบหญิงที่ตามจับผิดเขาทุกฝีก้าว ในระหว่างที่ยังมีกลุ่มอาชญากรรมคอยลอกเลียนแบบวิธีหารายได้เดียวกันนี้เขาจึงต้องพิสูจนความบริสุทธิ์ละปกปิดความลับของสำนักหมอดูเอาไว้ให้ได้

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ