ดูหนังใหม่ 2021 หนังออนไลน์ 2022

Code Name: Emperor (2022)

Code Name: Emperor (2022)

เรื่องย่อ : Code Name: Emperor (2022)

ฮวนเป็นเจ้าหน้าที่หน่วยสืบราชการลับของสเปนวัยกลางคนที่นำทีมเล็กๆ ที่มีแฮ็กเกอร์ ชาย และเจ้าหน้าที่หญิงที่มีทักษะหลากหลาย เขาเล่นปาหี่เพื่อติดตามคู่สามีภรรยาผู้มั่งคั่งที่เกี่ยวข้องกับการประชุมกับผู้นำนีโอนาซีและผู้ค้าอาวุธและการเฝ้าระวังสมาชิกสภาหนุ่ม เพื่อเข้าถึงคฤหาสน์ของคู่รักค้าอาวุธ ฮวนและทีมของเขาจึงลักพาตัวเวนดี้ สาวใช้ชาวฟิลิปปินส์ที่อาศัยอยู่ และทำให้พวกเขาดูเหมือนฮวนเป็นเหยื่อการลักพาตัวอีกคนหนึ่ง ทีมโยนคู่ออกจากรถที่หยุด การตั้งค่านี้ทำให้ฮวนมีโอกาสพบกับเวนดี้ เขารักเธอ ซึ่งทำให้เขาเข้าถึงคฤหาสน์เพื่อที่เขาจะได้ติดตั้งกล้องที่ซ่อนอยู่ได้ ขณะที่การเฝ้าระวังผู้ค้าอาวุธยังคงดำเนินต่อไป ฮวนยังคงพบกับเวนดี้เพื่อเข้าถึงบ้าน ทีมของเขาค้นพบหลักฐานว่าทั้งคู่กำลังวางแผนที่จะนำตลาดมืด Cobalt-60มาสู่สเปน ซึ่งอาจเป็นส่วนหนึ่งของแผนการ วางระเบิดสกปรก แม้ว่าฮวนกำลังใช้ความสัมพันธ์ทางเพศกับเวนดี้เป็นส่วนหนึ่งของปฏิบัติการสอดส่องดูแล แต่เขาก็เริ่มมีอารมณ์ผูกพันกับเธอ เธอเล่าให้เขาฟังถึงความฝันที่จะเก็บออมจากการทำงานเป็นสาวใช้ให้เพียงพอเพื่อกลับไปฟิลิปปินส์และเปิดโรงแรมที่พักพร้อมอาหารเช้ากับพี่สาวน้องสาว เจ้านายของฮวนซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องกับการเมืองซึ่งขับเคลื่อนด้วยอาชีพและเกี่ยวข้องกับการเมืองชื่อกาลันมอบหมายให้ฮวนตรวจสอบชีวิตของ Ángel González สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรที่เพิ่งได้รับการเลือกตั้งใหม่เกี่ยวกับความประพฤติที่ผิดกฎหมายหรือผิดจรรยาบรรณ เมื่อทีมของฮวนทำการแฮ็กและเฝ้าระวังวิดีโอโดยไม่ได้เปิดเผยความไม่เหมาะสมใดๆ กาลันแนะนำให้ฮวนหลอกล่อนักการเมืองให้เข้าสู่สถานการณ์ประนีประนอม

Juan is a middle-aged Spanish intelligence agency operative who leads a small team that includes a male hacker and a female operative with a range of skills. He juggles tracking a wealthy couple who are involved in meetings with a neo-Nazi leader and a weapons trafficker and surveillance of a young congressman. To gain access to the weapons trafficking couple's mansion, Juan and his team stage a kidnapping of the couple's live-in Filipino maid, Wendy, and they make it seem as if Juan is another kidnapping victim. The team throw the pair out of the vehicle at a stop. This set-up gives Juan the opportunity to meet Wendy. He romances her, which gives him access to the mansion so he can install hidden cameras. As the surveillance of the weapons traffickers continues, Juan continues to meet with Wendy to gain access to the house. His team discovers evidence that the couple are planning to bring black market Cobalt-60 into Spain, which may be part of a dirty bomb plot. Even though Juan is using his sexual relationship with Wendy as part of the surveillance operation, he starts to become emotionally attached to her. She tells him of her dream of saving enough from her work as a maid to return to the Philippines and open a bed and breakfast hotel with her sisters. Juan's boss, a career-driven, politically-connected officer named Galan, assigns Juan to look into the life of newly-elected congressman Ángel González for illegal or unethical conduct. When Juan's team does hacking and video surveillance and it does not reveal any improprieties, Galan instructs Juan to lure the politician into a compromising situation.

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2023 หนังชนโรง 2022-2023 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2023 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ดูหนังใหม่ชนโรงออนไลน์ HD

ดูหนังออนไลน์ใหม่ 2022 2021 และหนังใหม่ 2023 ได้แบบฟรีๆไม่ต้องสมัครสมาชิก เรามีหนังใหม่หนังดังหนังเข้าโรงรวมมาไว้ที่นี่ที่เดียว ท่านเลือกรับชมได้ทั้งพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack รวมหนังใหม่ชนโรง ทั้งมาสเตอร์ Full HD และหนังซูมชัด ดูหนังออนไลน์ ทั้งหนังไทยและต่างประเทศ ดูหนังเข้าโรงก่อนใคร อัพเดทใหม่ทุกวันพร้อมหนังดังๆดูฟรี

ดูหนังออนไลน์ 4k

เว็บไซต์ของเราเป็นเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์คุณภาพสูง เลือกรับชมได้ตั้งแต่ 360p ไปจนถึง Full HD 4K สามารถดูหนังออนไลน์ 4K ได้แบบฟรีๆคุณภาพคับจอไหลลื่นไม่สดุดเทียบเท่ากับการดูแบบเสียเงิน แต่ท่านไม่ต้องเสียเงินสักบาท สามารถดูหนังออนไลน์และซีรี่ย์ออนไลน์ใหม่ๆ ได้บนเว็บไซต์ของเราจากเมนูต่างๆที่หน้าเว็บไซต์ มีหลากหลายแนวให้เลือกสรรค์ทั้งแนวแอคชั่น หนังรักโรแมนติก หนังชนโรง และอื่นๆกับมาตรฐานหน้าจอคุณภาพสูง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง Full HD

ท่านสามารถเข้าใช้งานเว็บไซต์ของเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรีของเรานั้นเปิดให้บริการตลอดเวลา ท่านไม่ต้องเสียเวลาเดินทางหรือเสียเงินไปดูหนังในโรงราคาแพงๆ เพียงแค่คลิกรับชมที่หน้าเว็บไซต์ของเราก็รับรองได้เลยว่าจะได้รับชมหนังดีมีคุณภาพ หนังเก่าใหม่ และหนังชนโรง 2022 กันแบบฟรีๆ

ดูหนังออนไลน์ฟรี หลากหลายแนว

movie2021-2022 รวมหนังเก่าใหม่หลากหลายแนวให้เลือกรับชมกันแบบฟรี มีหนังทุกประเภทบนโลกจำนวนหลายพันเรื่องและจากหลากหลายสรีมมิ่งเลือกรับชมกันแบบฟรีๆ

ดูหนัง Netflix ออนไลน์ฟรี

สำหรับคอหนังที่ชอบดูหนัง Netflix ท่านสามารถเลือกรับชมได้ผ่านทางเมนูด้านบนหรือด้านขวามือของเว็บไซต์ เราได้รวมหนังเน็ตฟลิกซ์เก่าและใหม่และซีรี่ย์ออนไลน์มากมาย ทั้งซีรี่ย์เกาหลี ฝรั่ง จีน ไทยและอื่นๆ รวมหนังเน็ตฟลิกซ์ 2022-2023 น่าดู นอกจากนี้ยังสามารถ ดูหนังเกาหลีหนังทุนสร้างและอื่นๆอีกมากมาย ท่านไม่ต้องเสียเงินสมัครสมาชิกสักบาท พร้อมระบบดูหนังที่เทียบเท่าการดูเสียเงิน

ดูหนังการ์ตูนออนไลน์ อนิเมชั่น

สำหรับแฟนๆการ์ตูนออนไลน์ เรามีบริการเกือบทุกเรื่องที่มีทั้งหนังเก่าและใหม่หรือจะเป็นการ์ตูนจารษัทดังๆอย่าง Disney หรือจากค่ายหนังระดับโลกจาก DC และ Marvel การ์ตูน 2D, 3D ซูปเปอร์ฮีโร่ หรือจะเป็นการ์ตูนญี่ปุ่น อนิเมะก็มีให้เลือกรับชม ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย หรือจะเป็นซีรี่ย์อนิเมชั่นเราก็มีมาบริการท่าน

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ 2022-2023 Series Online

นอกจากภาพยนตร์แล้วเราก็ยังมีบริการ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ อีกด้วยเราได้รวมซีรี่ย์จากทั่วโลกมาแล้วคัดแต่เรื่องดีๆ เรื่องดังๆ ซีรี่ย์ฝรั่ง จีน เกาหลี ไทย และอื่นๆอีกมากมาย ท่านสามารถเลือกชมได้ตั้งแต่ความคมชัด 360px ไปจนถึง Full HD 4K ด้วยตัวเล่นที่มีคุณภาพสูง Series Online ดูฟรี 24 ชั่วโมง ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack ซีรี่ย์ใหม่ๆออนไลน์ต้องที่ movie2021-2022 เท่านั้น

ดูหนังใหม่ 2023 หนังชนโรง HD

หากท่านกำลังมองหาหนังใหม่ๆ ดูฟรี ทั้งพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack เว็บไซต์ของเรามี หนังใหม่ 2023 ให้ท่านได้เลือกรับชมแบบฟรีๆ ทั้งหนังฝรั่งและหนังเอเชีย รวมถึงหนังไทย หนังชนโรง2023 รับชมฟรีหนังชัดมาสเตอร์ Full HD 4K รวมถึงหนังซูมสนุกๆ อัพเดทใหม่ๆก่อนใคร ผู้นำบริการด้านการรับชมภาพยนตร์พร้อมตัวเล่นที่ไหลลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณาคั่น