ดูหนังใหม่ 2021 หนังออนไลน์ 2022

Copshop (2021) ปิด สน. โจรดวลโจน

ดูหนังใหม่ แอ็คชั่น พากย์ไทย copshop

เรื่องย่อ : Copshop (2021) ปิด สน. โจรดวลโจน

เมื่อนักฆ่าและนักโทษที่ไม่ธรรมดาในเรือนจำต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด หลังจาก วิดดิก (เจอราร์ด บัตเลอร์) ได้วางแผนเข้าไปหลบซ่อนตัวในเรือนจำที่แน่หนา และถูกทิ้งไวท่ามกลางเหล่านักโทษที่บ้าคลั่งและเจ้าหน้าที่ตำรวจมือใหม่ จนกระทั้งการบุกโจมตีได้ทำให้เขาต้องหาทางเอาตัวรอดอีกครั้ง แต่ใครจะรู้ว่าเขานั่นเองคือนักฆ่าที่เจ้าเล่ห์และถูกตั้งค่าหัวเอาไว้

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ