ดูหนังใหม่ 2021 หนังออนไลน์ 2022

Crimes of the Future (2022) ซับไทย

เรื่องย่อ : Crimes of the Future (2022) ซับไทย

วิทยาการแห่งโลกอนาคตที่ถูกสร้างให้เข้าถึงการสร้างร่างกายจากมนุษย์สังเคราะห์แล้วเกิดการกลายพันธ์ ถูกส่งให้มีการทดลองเพื่อพิสูจน์แนวทางของการรักษาและล้ำสมัยผ่านวิธีการที่ต้องมีศิลปะเข้ามาผสมผสาน โดยทางเลือกของแพทย์มีการสร้างสถิติเพื่อแข่งขันกันด้วยการผ่าตัดอวัยวะด้วยร่างกายของมนุษย์สังเคราะห์แล้วผู้ที่ทำสำเร็จจะถูกยกย่องให้เป็นกลุ่มศัลยแพทย์แถวหน้าของโลก แต่ความคิดที่น่าสะพรึงกลัวกำลังเกิดขึ้นกับพวกเขา

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ