ดูหนังใหม่ 2022 หนังออนไลน์ 2023

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ 2023 ดูหนังเกาหลี ซีรี่ย์ Netflix ออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์และซีรี่ย์ออนไลน์ ทั้งซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ฝรั่ง ซีรี่ย์ไทยและ หนังใหม่ชนโรง 2023 รับชมฟรี

Dahmer – Monster: The Jeffrey Dahmer Story ปีศาจ: เจฟฟรี่ย์ ดาห์เมอร

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Dahmer - Monster: The Jeffrey Dahmer Story

เรื่องย่อ : Dahmer – Monster: The Jeffrey Dahmer Story ปีศาจ: เจฟฟรี่ย์ ดาห์เมอร

ซีรีส์จากคดี เจฟฟรีย์ ดาห์เมอร์ ฆาตกรกินเนื้อคนใน Dahmer - Monster: The Jeffrey Dahmer Story ปีศาจ: เจฟฟรี่ย์ ดาห์เมอร ที่เล่าถึง จากมุมมองของเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายและความไร้ความสามารถของตำรวจซึ่งทำให้ชาววิสคอนซินสามารถสังหารหมู่ได้หลายปี ที่ได้ผู้กำกับอย่าง Ryan Murphy และ Ian Brennan นักแสดงนำ : Evan Peters

เรื่องราวของ เจฟฟรีย์ ดาห์เมอร์ เป็นชาวอเมริกันโดยกำเนิด เขาก่อคดีสังหารเหยื่อเพศชายมาแล้ว 17 ศพ ในช่วงเวลา 13 ปี ตั้งแต่ปี 1978 ถึงปี 1991 เจฟฟรีย์มักจะเจาะจงหาเหยื่อเป็นชายผิวดำที่บาร์เกย์ ห้างสรรพสินค้าหรือไม่ก็ป้ายรถโดยสาร เจฟฟรีย์มักจะใช้วิธีพูดจาหลอกล่อเหยื่อให้ไปดื่มต่อที่ห้องพักของตน โดยอ้างว่าจะให้เงินหลังไปมีเซ็กซ์ด้วยกัน พอเหยื่อหลงกลยอมตามไปดื่มที่ห้อง แล้วเจฟฟรีย์ก็จะผสมยานอนหลับหรือยากล่อมประสาทลงในเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ให้เหยื่อดื่ม พอเหยื่อเริ่มมีอาการมึนงงแล้ว เขาจะสังหารเหยื่อด้วยการรัดคอให้ขาดอากาศหายใจตาย จากนั้นก็เริ่มกระบวนการวิตถาร ด้วยการมีอะไรกับร่างไร้วิญญาณของเหยื่อ ก่อนจะจบพิธีการด้วยการหั่นศพเป็นชิ้น ๆ เพื่อนำไปทิ้งในที่ต่าง ๆ กัน ความวิปริตของเจฟฟรีย์ยังไม่หมดแค่นั้น เขามักจะเก็บหัวกระโหลก หรือไม่ก็อวัยวะเพศของเหยื่อไว้เป็นที่ระลึกเสมอ หลายครั้งเขามักจะถ่ายภาพขณะที่ร่วมเพศกับศพ หรือขณะที่จัดการกับร่างศพเก็บไว้ เพื่อหยิบมาดูแล้วรำลึกถึงความรู้สึกขณะปฏิบัติการ เจฟฟรีย์ ดาห์เมอร์ ถูกตำรวจจับได้ในปี 1991 ศาลตัดสินจำคุกตลอดชีวิต 15 รอบ แต่สุดท้ายเจฟฟรีย์ก็ชดใช้กรรมในคุกเพียงแค่ 2 ปี เพราะเขาถูก คริสโตเฟอร์ สคาร์เวอร์เพื่อนร่วมห้องขังฆ่าตายในปี 1994

เหตุผลหนึ่งที่เจฟฟรีย์ก่อเหตุสังหารเหยื่อได้มากถึง 17 ศพ และก่อคดีได้ยาวนานถึง 13 ปี โดยไม่โดนจับได้นั้นเพราะเขาค่อนข้างพิถีพิถันในการเลือกเหยื่อและมีความระแวดระวังสูง คุณสมบัติของเหยื่อที่เจฟฟรีย์เลือกอย่างแรกเลยคือ ต้องเป็นคนต่างถิ่น เขามักจะเลือกพวกที่เป็นนักท่องเที่ยว หรือไม่ก็พวกที่หนีคดีข้ามแดนมา เพราะถ้าคนเหล่านี้หายตัวไปก็จะไม่มีใครสงสัย ทำให้เบาะแสที่จะเชื่อมโยงมาถึงตัวเขามีน้อยลง ดูDahmer – Monster: The Jeffrey Dahmer Story ปีศาจ: เจฟฟรี่ย์ ดาห์เมอร พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2023 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2023 และยังสามารถดูหนังชนโรง2023 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2023 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ดูหนังใหม่ชนโรงออนไลน์ HD

ดูหนังออนไลน์ใหม่ 2022 และรวมไปถึง หนังใหม่ 2023 ได้แบบฟรีๆไม่ต้องสมัครสมาชิก เรามีหนังใหม่หนังดังหนังเข้าโรงรวมมาไว้ที่นี่ที่เดียว ท่านเลือกรับชมได้ทั้งพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack รวมหนังใหม่ชนโรง ทั้งมาสเตอร์ Full HD และหนังซูมชัด ดูหนังออนไลน์ ทั้งหนังไทยและต่างประเทศ ดูหนังเข้าโรงก่อนใคร อัพเดทใหม่ทุกวันพร้อมหนังดังๆดูฟรี

ดูหนังออนไลน์ 4k

เว็บไซต์ของเราเป็นเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์คุณภาพสูง เลือกรับชมได้ตั้งแต่ 360p ไปจนถึง Full HD 4K สามารถดูหนังออนไลน์ 4K ได้แบบฟรีๆคุณภาพคับจอไหลลื่นไม่สดุดเทียบเท่ากับการดูแบบเสียเงิน แต่ท่านไม่ต้องเสียเงินสักบาท สามารถดูหนังออนไลน์และซีรี่ย์ออนไลน์ใหม่ๆ ได้บนเว็บไซต์ของเราจากเมนูต่างๆที่หน้าเว็บไซต์ มีหลากหลายแนวให้เลือกสรรค์ทั้งแนวแอคชั่น หนังรักโรแมนติก หนังชนโรง และอื่นๆกับมาตรฐานหน้าจอคุณภาพสูง

ดูหนังเกาหลีออนไลน์ พากย์ไทย ซับไทย

หากท่านชื่นชอบในการดูภาพยนตร์จากประเทศเกาหลี เรามีไว้ที่นี่ให้ท่านได้เลือกรับชม ทั้งซีรี่ย์เกาหลี 2023 ทั้งพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack รวมไปถึงหนังดัง หนังเก่า หนังใหม่ รวมหนังทุกแนวไม่ว่าจะเป็นดราม่าอาชญากรรมและอื่นๆ

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง Full HD

ท่านสามารถเข้าใช้งานเว็บไซต์ของเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรีของเรานั้นเปิดให้บริการตลอดเวลา ท่านไม่ต้องเสียเวลาเดินทางหรือเสียเงินไปดูหนังในโรงราคาแพงๆ เพียงแค่คลิกรับชมที่หน้าเว็บไซต์ของเราก็รับรองได้เลยว่าจะได้รับชมหนังดีมีคุณภาพ หนังเก่าใหม่ และหนังชนโรง 2022 กันแบบฟรีๆ

ดูหนังออนไลน์ฟรี หลากหลายแนว

movie2021-2022 รวมหนังเก่าใหม่หลากหลายแนวให้เลือกรับชมกันแบบฟรี มีหนังทุกประเภทบนโลกจำนวนหลายพันเรื่องและจากหลากหลายสรีมมิ่งเลือกรับชมกันแบบฟรีๆ

ดูหนัง Netflix ออนไลน์ฟรี

สำหรับคอหนังที่ชอบดูหนัง Netflix ท่านสามารถเลือกรับชมได้ผ่านทางเมนูด้านบนหรือด้านขวามือของเว็บไซต์ เราได้รวมหนังเน็ตฟลิกซ์เก่าและใหม่และซีรี่ย์ออนไลน์มากมาย ทั้งซีรี่ย์เกาหลี ฝรั่ง จีน ไทยและอื่นๆ รวมหนังเน็ตฟลิกซ์ 2022-2023 น่าดู นอกจากนี้ยังสามารถ ดูหนังเกาหลีหนังทุนสร้างและอื่นๆอีกมากมาย ท่านไม่ต้องเสียเงินสมัครสมาชิกสักบาท พร้อมระบบดูหนังที่เทียบเท่าการดูเสียเงิน

ดูหนังการ์ตูนออนไลน์ อนิเมชั่น

สำหรับแฟนๆการ์ตูนออนไลน์ เรามีบริการเกือบทุกเรื่องที่มีทั้งหนังเก่าและใหม่หรือจะเป็นการ์ตูนจารษัทดังๆอย่าง Disney หรือจากค่ายหนังระดับโลกจาก DC และ Marvel การ์ตูน 2D, 3D ซูปเปอร์ฮีโร่ หรือจะเป็นการ์ตูนญี่ปุ่น อนิเมะก็มีให้เลือกรับชม ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย หรือจะเป็นซีรี่ย์อนิเมชั่นเราก็มีมาบริการท่าน

ดูซีรี่ย์ออนไลน์2023 Series Online

นอกจากภาพยนตร์แล้วเราก็ยังมีบริการ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ อีกด้วยเราได้รวมซีรี่ย์จากทั่วโลกมาแล้วคัดแต่เรื่องดีๆ เรื่องดังๆ ซีรี่ย์ฝรั่ง จีน เกาหลี ไทย และอื่นๆอีกมากมาย ท่านสามารถเลือกชมได้ตั้งแต่ความคมชัด 360px ไปจนถึง Full HD 4K ด้วยตัวเล่นที่มีคุณภาพสูง Series Online ดูฟรี 24 ชั่วโมง ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack ซีรี่ย์ใหม่ๆออนไลน์ต้องที่ movie2021-2022 เท่านั้น

ดูหนังใหม่ 2023 หนังชนโรง HD

หากท่านกำลังมองหาหนังใหม่ๆ ดูฟรี ทั้งพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack เว็บไซต์ของเรามี หนังใหม่ 2023 ให้ท่านได้เลือกรับชมแบบฟรีๆ ทั้งหนังฝรั่งและหนังเอเชีย รวมถึงหนังไทย หนังชนโรง2023 รับชมฟรีหนังชัดมาสเตอร์ Full HD 4K รวมถึงหนังซูมสนุกๆ อัพเดทใหม่ๆก่อนใคร ผู้นำบริการด้านการรับชมภาพยนตร์พร้อมตัวเล่นที่ไหลลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณาคั่น