ดูหนังใหม่ 2021 หนังออนไลน์ 2022

Death On The Nile ฆาตกรรมบนลำน้ำไนล์ (2022) พากย์ไทย

Death On The Nile ดูหนังใหม่ชนโรง 2022 เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ : Death On The Nile ฆาตกรรมบนลำน้ำไนล์ (2022) พากย์ไทย

สร้างจากนวนิยายขายดีของ อกาธา คริสตี้ เกี่ยวกับเรื่องราวของการฆาตรกรรมที่ถูกวางแผนไว้เป็นอย่างดีโดยฆาตรกรที่แอบแฝงด้วยแรงจูงใจในการแก้แค้น นักสืบปัวโรต์ ได้ถูกเชิญให้เดินทางไปบนทริปล่องเรือฮันนีมูนสุดหรูบนลำน้ำไนล์ ภายใต้บรรยากาศสุดอลังการและโรแมนติก เมื่อคู่รักเศรษฐีได้จัดงานแต่งงานท่ามกลางฆาตรกรและคู่อาฆาตโดยไม่รู้ตัวด้วยความหลงไหลและสิ่งที่เกินจะคาดเดาก็สร้าปมในคดีที่ไม่คาดคิดให้กับนักสืบปัวโรต์

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ