ดูหนังใหม่ 2022 หนังออนไลน์ 2023

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ 2023 ดูหนังเกาหลี ซีรี่ย์ Netflix ออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์และซีรี่ย์ออนไลน์ ทั้งซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ฝรั่ง ซีรี่ย์ไทยและ หนังใหม่ชนโรง 2023 รับชมฟรี

Delicious (2021)

Delicious (2021)

เรื่องย่อ : Delicious (2021)

ภาพยนตร์ฝรั่งเศษตลกเชิงประวัติศาสตร์เรื่องใหม่ใน Delicious (2021) ที่เล่าถึง ฝรั่งเศส ค.ศ. 1789 ก่อนการปฏิวัติ ด้วยความช่วยเหลือของหญิงสาวผู้น่าประหลาดใจ เชฟผู้ถูกเจ้านายผู้สูงศักดิ์ไล่ออกพบพลังที่จะปลดปล่อยตัวเองจากตำแหน่งคนรับใช้และเปิดร้านอาหารแห่งแรกขึ้น ที่ได้ผู้กำกับและนักเขียนบทโดย เอริค เบสนาร์ด ที่ขนทัพนักแสดงนำ: Grégory Gadebois, Isabelle Carré, Benjamin Lavernhe

เรื่องราวเชิงประวัติศาสตร์เรื่องใหม่ที่น่ารับประทานของ Grégory Gadebois และ Isabelle Carré เป็นพ่อครัวที่มีพรสวรรค์และลูกศิษย์ที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ ผู้ซึ่งต้องค้นหาวิธีแก้ปัญหาเพื่อปลดปล่อยตนเองจากความเป็นทาส ในปี ค.ศ. 1789 ฝรั่งเศสก่อนการปฏิวัติ การทำอาหารเป็นอาณาเขตของชนชั้นสูงอย่างเคร่งครัด อันที่จริงศักดิ์ศรีของตระกูลสูงศักดิ์นั้นขึ้นอยู่กับคุณภาพและชื่อเสียงของโต๊ะ ดังนั้น เมื่อพ่อครัวมากความสามารถแต่หยิ่งทะนง เสิร์ฟอาหารที่ไม่ผ่านการอนุมัติจากการสร้างสรรค์ของเขาเองในงานเลี้ยงอาหารค่ำที่จัดโดย Duke of Chamfort ผลสะท้อนกลับรุนแรงและเขาก็เป็น ถูกไล่ออกทันที แมนเซรอนที่ได้รับบาดเจ็บสาบานว่าจะเลิกรากับลูกชายของเขาไปยังโรงแรมระดับภูมิภาคที่ผู้เดินทางมาเยือนไม่บ่อยนัก และที่ซึ่งซุปผักเป็นอาหารทั่วไป แต่เมื่อหญิงสาวลึกลับ มาถึงและเสนอที่จะจ่ายเงินเพื่อเป็นลูกศิษย์ของเขา เวทีนี้ถูกตั้งค่าให้เป็นเรื่องราวสนุกสนานที่สนุกสนานของความหลงใหลที่ลุกโชน การให้คำปรึกษา และการแก้แค้น และการสร้างร้านอาหารแห่งแรกของฝรั่งเศส การเข้าร่วมในภาพยนตร์หลายเรื่อง เช่น Big Night, Chocolat และ Babette's Feast ในการถ่ายทอดความเพลิดเพลินและความหลงใหลในอาหารรสเลิศ DELICIOUS ก็เป็นเช่นนั้น

Writer/director Éric Besnard's mouth-watering new historical comedy indelibly pairs Grégory Gadebois and Isabelle Carré as a gifted chef and his unlikely protégé, who must find the resolve to free themselves from servitude. In 1789 France, just prior to the Revolution, gastronomy is strictly the domain of the aristocrats; indeed, the prestige of a noble house is entirely dependent on the quality and reputation of its table. So, when the talented but prideful cook Manceron (Gadebois) serves an unapproved dish of his own creation at a dinner hosted by the self-entitled Duke of Chamfort (C'est La Vie's Benjamin Lavernhe), the repercussions are brutal, and he is promptly dismissed. The wounded Manceron swears off his passion and retreats with his son to a regional inn visited only infrequently by travellers, and where vegetable soup is the common meal. But when a mysterious woman (Carré) arrives and offers to pay to become his apprentice, the stage is set for a wildly enjoyable tale of reignited passion, mentorship and revenge... and of the creation of France's very first restaurant. Joining the ranks of films such as Big Night, Chocolat and Babette's Feast in its joyous depiction of the preparation and love of fine cuisine, DELICIOUS is just that. ดูDelicious (2021) พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2023 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2023 และยังสามารถดูหนังชนโรง2023 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2023 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ดูหนังใหม่ชนโรงออนไลน์ HD

ดูหนังออนไลน์ใหม่ 2022 และรวมไปถึง หนังใหม่ 2023 ได้แบบฟรีๆไม่ต้องสมัครสมาชิก เรามีหนังใหม่หนังดังหนังเข้าโรงรวมมาไว้ที่นี่ที่เดียว ท่านเลือกรับชมได้ทั้งพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack รวมหนังใหม่ชนโรง ทั้งมาสเตอร์ Full HD และหนังซูมชัด ดูหนังออนไลน์ ทั้งหนังไทยและต่างประเทศ ดูหนังเข้าโรงก่อนใคร อัพเดทใหม่ทุกวันพร้อมหนังดังๆดูฟรี

ดูหนังออนไลน์ 4k

เว็บไซต์ของเราเป็นเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์คุณภาพสูง เลือกรับชมได้ตั้งแต่ 360p ไปจนถึง Full HD 4K สามารถดูหนังออนไลน์ 4K ได้แบบฟรีๆคุณภาพคับจอไหลลื่นไม่สดุดเทียบเท่ากับการดูแบบเสียเงิน แต่ท่านไม่ต้องเสียเงินสักบาท สามารถดูหนังออนไลน์และซีรี่ย์ออนไลน์ใหม่ๆ ได้บนเว็บไซต์ของเราจากเมนูต่างๆที่หน้าเว็บไซต์ มีหลากหลายแนวให้เลือกสรรค์ทั้งแนวแอคชั่น หนังรักโรแมนติก หนังชนโรง และอื่นๆกับมาตรฐานหน้าจอคุณภาพสูง

ดูหนังเกาหลีออนไลน์ พากย์ไทย ซับไทย

หากท่านชื่นชอบในการดูภาพยนตร์จากประเทศเกาหลี เรามีไว้ที่นี่ให้ท่านได้เลือกรับชม ทั้งซีรี่ย์เกาหลี 2023 ทั้งพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack รวมไปถึงหนังดัง หนังเก่า หนังใหม่ รวมหนังทุกแนวไม่ว่าจะเป็นดราม่าอาชญากรรมและอื่นๆ

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง Full HD

ท่านสามารถเข้าใช้งานเว็บไซต์ของเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรีของเรานั้นเปิดให้บริการตลอดเวลา ท่านไม่ต้องเสียเวลาเดินทางหรือเสียเงินไปดูหนังในโรงราคาแพงๆ เพียงแค่คลิกรับชมที่หน้าเว็บไซต์ของเราก็รับรองได้เลยว่าจะได้รับชมหนังดีมีคุณภาพ หนังเก่าใหม่ และหนังชนโรง 2022 กันแบบฟรีๆ

ดูหนังออนไลน์ฟรี หลากหลายแนว

movie2021-2022 รวมหนังเก่าใหม่หลากหลายแนวให้เลือกรับชมกันแบบฟรี มีหนังทุกประเภทบนโลกจำนวนหลายพันเรื่องและจากหลากหลายสรีมมิ่งเลือกรับชมกันแบบฟรีๆ

ดูหนัง Netflix ออนไลน์ฟรี

สำหรับคอหนังที่ชอบดูหนัง Netflix ท่านสามารถเลือกรับชมได้ผ่านทางเมนูด้านบนหรือด้านขวามือของเว็บไซต์ เราได้รวมหนังเน็ตฟลิกซ์เก่าและใหม่และซีรี่ย์ออนไลน์มากมาย ทั้งซีรี่ย์เกาหลี ฝรั่ง จีน ไทยและอื่นๆ รวมหนังเน็ตฟลิกซ์ 2022-2023 น่าดู นอกจากนี้ยังสามารถ ดูหนังเกาหลีหนังทุนสร้างและอื่นๆอีกมากมาย ท่านไม่ต้องเสียเงินสมัครสมาชิกสักบาท พร้อมระบบดูหนังที่เทียบเท่าการดูเสียเงิน

ดูหนังการ์ตูนออนไลน์ อนิเมชั่น

สำหรับแฟนๆการ์ตูนออนไลน์ เรามีบริการเกือบทุกเรื่องที่มีทั้งหนังเก่าและใหม่หรือจะเป็นการ์ตูนจารษัทดังๆอย่าง Disney หรือจากค่ายหนังระดับโลกจาก DC และ Marvel การ์ตูน 2D, 3D ซูปเปอร์ฮีโร่ หรือจะเป็นการ์ตูนญี่ปุ่น อนิเมะก็มีให้เลือกรับชม ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย หรือจะเป็นซีรี่ย์อนิเมชั่นเราก็มีมาบริการท่าน

ดูซีรี่ย์ออนไลน์2023 Series Online

นอกจากภาพยนตร์แล้วเราก็ยังมีบริการ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ อีกด้วยเราได้รวมซีรี่ย์จากทั่วโลกมาแล้วคัดแต่เรื่องดีๆ เรื่องดังๆ ซีรี่ย์ฝรั่ง จีน เกาหลี ไทย และอื่นๆอีกมากมาย ท่านสามารถเลือกชมได้ตั้งแต่ความคมชัด 360px ไปจนถึง Full HD 4K ด้วยตัวเล่นที่มีคุณภาพสูง Series Online ดูฟรี 24 ชั่วโมง ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack ซีรี่ย์ใหม่ๆออนไลน์ต้องที่ movie2021-2022 เท่านั้น

ดูหนังใหม่ 2023 หนังชนโรง HD

หากท่านกำลังมองหาหนังใหม่ๆ ดูฟรี ทั้งพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack เว็บไซต์ของเรามี หนังใหม่ 2023 ให้ท่านได้เลือกรับชมแบบฟรีๆ ทั้งหนังฝรั่งและหนังเอเชีย รวมถึงหนังไทย หนังชนโรง2023 รับชมฟรีหนังชัดมาสเตอร์ Full HD 4K รวมถึงหนังซูมสนุกๆ อัพเดทใหม่ๆก่อนใคร ผู้นำบริการด้านการรับชมภาพยนตร์พร้อมตัวเล่นที่ไหลลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณาคั่น