ดูหนังใหม่ 2021 หนังออนไลน์ 2022

Escape The Field (2022) ซับไทย

Escape The Field ดูหนังใหม่2022

เรื่องย่อ : Escape The Field (2022) ซับไทย

เมื่อกลุ่มคนแปลกหน้าทั้ง 7 คน ได้ตื่นขึ้นมาบนทุ่งข้าวโพดพร้อมกับอาวุธคนละหนึ่งชิ้น ซึ่งพวกเขาทุกคนต่างก็มีความคิดเห็นเดียวกันที่จะหาทางออกจากสถานที่แห่งนี้ ในระหว่างที่ความลึกลับและเกมส์ปริศนาที่แอบแฝงไปด้วยความอันตรายเริ่มฆ่าชีวิตพวกเขาทีละคน แล้วใครจะเป็นผู้รอดชีวิตคนสุดท้าย แล้วในการหาคำตอบจากสิ่งที่เล้นลับพวกเขาจะเอาชนะเกมส์ที่่ท้าทายนี้ได้อย่างไร

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ