ดูหนังใหม่ 2021 หนังออนไลน์ 2022

Eternals ฮีโร่พลังเทพเจ้า (2021)

Eternals หนังใหม่ล่าสุดจาก Marvel Studios

เรื่องย่อ : Eternals ฮีโร่พลังเทพเจ้า (2021)

เทพเจ้าที่สร้างอารยธรรมได้ถูกกำหนดให้ลิขิตชะตากรรมของโลกมนุษย์ขึ้นใหม่และเกิดขึ้นกับสิ่งมีชีวิตในทุกจักรวาล กลุ่มของ Eternals ได้ถูกส่งมายังโลกเมื่อหลายพันปีก่อน เพื่อกำจัดศัตรูที่จะยับยั้งการกำเนิดของจำนวนชาวโลก แต่ภารกิจของพวกเขาต้องหยุดลงด้วยคำสั่งของหัวหน้ากลุ่มและให้ใช้ชีวิตเช่นเดียวกันกับมนุษย์โลก หลายศตวรรษผ่านไปศัตรูได้กลับมาโจมตีมนุษย์อีกครั้งเหล่า Eternals จึงต้องกลับมาต่อสู้พร้อมกับค้นหาความจริงในภารกิจของพวกเขา

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ