ดูหนังใหม่ 2021 หนังออนไลน์ 2022

Fortress (2021) ซับไทย

เรื่องย่อ : Fortress (2021) ซับไทย

ในอนาคตที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยี พัฟ ฟิกชั่น (บรูซ วิลลิส) ได้หลีกเลี่ยงความทันสมัยของเทคโนโลยีบางส่วนแล้วเข้าไปหลบอยู่ใจกลางของป่าบนเกาะแห่งหนึ่ง พร้อมกับครอบครัวคือลูกชายเพียงคนเดียว เมื่อเหตุการณ์ความรุนแรงได้เริ่มต้นขึ้นจากลูกชายของเขาที่ผ่านเมืองแล้วพบกับโรเบิร์ต บัลซารี หัวหน้ากลุ่มก่อการร้ายที่พยายามจะพ่อของเขาเพื่อแก้แค้น ซึ่งกลุ่มอาชญากรรมก่อกำลังสร้างฐานทัพอยู่นั้น

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ