ดูหนังใหม่ 2021 หนังออนไลน์ 2022

Girl in the Picture (2022) เด็กหญิงในรูป

Girl-in-the-Picture หนังใหม่ Netflix พากย์ไทย

เรื่องย่อ : Girl in the Picture (2022) เด็กหญิงในรูป

หลังจากการตายของแม่ลูกอ่อน ฆาตรกรก็ได้นำลูกสาววัย 4 ขวบ มาเลี้ยงจนเติบโตเป็นลูกสาวนานกว่า 30 ปี เมื่อ FBI ได้ค้นพบว่าฆาตรกรได้หายตัวอย่างลึกลับพร้อมกับลูกสาวของเธอที่หายสาปสูญ ก่อนที่เธอจัมาปรากฎตัวอีกครั้งในชื่อ ชารอน มาร์แชล และเธอเองก็ได้อธิบายชีวิตที่เติบโตมากับพ่อเลี้ยงก่อนที่เธอจะได้รับรางวัลระดับประเทศในการเป็นนักข่าว แล้วนี้คือภาพยนต์สารคดีเปิดเผยเรื่องราวที่น่าเหลือเชื่อ

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ