ดูหนังใหม่ 2021 หนังออนไลน์ 2022

God of Trident: YangJian (2022) หยางเจี่ยน เทพสามตา ซับไทย

เรื่องย่อ : God of Trident: YangJian (2022) หยางเจี่ยน เทพสามตา ซับไทย

เรื่องของเทพสามตาผู้คอยปกป้องเมืองในยุคข้าวยากหมากแพงเขาต้องคอยติดตามความเคลื่อนไหวของปีศาจและจัดการกับคดีที่เหนือธรรมชาติ จนไม่นานมานี้การตายที่เป็นปริศนาเริ่มที่จะไม่หยุดเพียงเท่านี้ เมื่อกองทัพเข้ามาใกล้เมืองมากขึ้นทุกอย่างก็บังคับให้เขาต้องกลับมาเข้าร่วมการต่อสู้กับเหล่าขุนศึกที่มีเคล็ดลับวิชาจากสรวงสวรรค์ อีกทั้งการต่อสู้ที่พุ่งเป้าจะทำลายล้างเมืองมนุษย์ทั้งสี่ทิศจึงมีเทพสามตาเท่านั้นที่จะช่วยเหลือโลกเอาไว้ได้

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ