ดูหนังใหม่ 2021 หนังออนไลน์ 2022

Happy Working Club (2021) ออฟฟิศติดฮา

Happy Working Club ซีรี่ย์ใหม่ HD

เรื่องย่อ : Happy Working Club (2021) ออฟฟิศติดฮา

เรื่องงานค่อยว่ากันเรียกว่าอู้มากกว่าทำกันซะอีกแต่เรื่องมัน ๆ ขอให้บอก คือ 3 หนุ่มตัวร้าย ‘วิทย์’ (ว่าน ธนกฤต) ฝ่ายการตลาดที่ได้งานเพราะความหล่อ ‘โป๊บ’ (ป๊อบ ปองกูล) โปรแกรมเมอร์ปากหมาน และ ‘อ๊อด’ (โจ๊ก โซคูล) ครีเอทีฟผู้มั่นหน้ามั่นโหนก ก็ตามสไตล์บร๊ะเจ้าโจ๊กเขาละ แก๊งนี้วัน ๆ ไม่ค่อยทำอะไรจ้ะนอกจากเหล่สาวบนตึก ป่วนเพื่อน ๆ ในออฟฟิศ หาเรื่องประจบ ‘บอสวิชัย’ (เกรียงศักดิ์ เหรียญทอง) และเสริมทัพความชั่วของแก๊งด้วยการกินเบียร์แล้วชักดาบที่ร้าน ‘เฮียไนท์’ (จตุรงค์ มกจ๊ก) เป็นสูตรสำเร็จของซิตคอมหนุ่มออฟฟิศที่ต้องมีวีรกรรมในที่ทำงาน เหล่สาวและเมามายตามร้านเหล้า

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ