ดูหนังใหม่ 2021 หนังออนไลน์ 2022

Heart Parade (2022) พาเหรดหัวใจ ซับไทย

เรื่องย่อ : Heart Parade (2022) พาเหรดหัวใจ ซับไทย

Heart Parade พาเหรดหัวใจ (2022) ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ของโปแลนด์ ว่ากันว่าโชคชะตาจะมักเหวี่ยงให้เราไปพบเจอกับคนที่ใช่เสมอ เรื่องนี้คงเป็นจริงสำหรับใครหลายๆคน เรื่องราวสุดแสนหวานหอมที่ชวนให้หัวใจพองโต ตกหลุมรักชีวิตที่สดใสเมื่อคุณยอมเปิดใจให้ใครสักคนมาเคียงข้าง แม็กด้า เป็นหญิงสาวหัวรั้น ผู้ซึ่งได้สร้างอาชีพที่ยิ่งใหญ่ในวงการโทรทัศน์ เธอจัดระเบียบชีวิตด้วยการงานและทำงานอย่างหนักเพื่อให้ได้รับการเลื่อนตำแหน่ง ทุกอย่างกำลังไปได้สวยสำหรับแม็กด้า และเธอควบคุมทุกด้านของชีวิตได้ อย่างไรก็ตาม เธอมีจุดอ่อนอยู่ประการหนึ่งคือ ไม่ชอบดัชชุนด์ ตั้งแต่วัยเด็กที่บอบช้ำทางจิตใจปกติแล้วนี่คือสิ่งที่เธอสามารถแก้ไขได้ อย่างไรก็ตาม ในวันที่แม็กด้าครบกำหนดได้รับการเลื่อนตำแหน่ง เจ้านายของเธอขอให้แม็กด้าดูแลดัชชุนด์ของเธอ แม็กด้าเห็นด้วยอย่างไม่เต็มใจ และในไม่ช้าเธอก็รับหน้าที่ดูแลสุนัขในตอนบ่าย แต่สิ่งต่าง ๆ กลับกลายเป็นเรื่องเลวร้ายที่สุดเมื่อสุนัขป่วย เนื่องจากเชื่อว่าความเจ็บป่วยเป็นความผิดของแม็กด้า เจ้านายของเธอจึงยกเลิกการเลื่อนตำแหน่งและไล่เธอออกจากงานทันที ด้วยความกระตือรือร้นที่จะพลิกสถานการณ์ แม็กด้าเชื่อว่าเธอจะได้งานเก่ากลับมาถ้าเธอสามารถพิสูจน์ได้ว่าเธอเป็นแฟนพันธุ์แท้ของดัชชุนด์ เธอได้เรียนรู้เกี่ยวกับขบวนพาเหรดดัชชุนด์ที่เกิดขึ้นในคราคูฟ และมุ่งหน้าไปยังเมืองเพื่อเข้าร่วม

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ