ดูหนังใหม่ 2021 หนังออนไลน์ 2022

Home Team โฮมทีม (2022)

Home Team ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2022

เรื่องย่อ : Home Team โฮมทีม (2022)

ฌอน เพย์ตัน (เควิน เจมส์) อดีตนักฟุตบอลที่สมัครใจมาเป็นหัวหน้าโค้ชของทีมนิวออร์ลีนส์ การทำหน้าที่เป็นโค้ชของเขาไม่นานก็ทำให้เขาต้องหยุดหน้าที่เอาไว้ชั่วคราว ก่อนจะสร้างความสำเร็จให้กับทีมนักเรียนทั้งเก้าคน แต่เป้าหมายสำคัญที่สุดคือการได้มีเวลาอยู่กับลูกชายที่เหินห่าง อย่างไรก็ตาม ฌอน จะมีเคล็ดลับและกลยุทธ์อะไรพาทีมทะยานสู่ความสำเร็จ

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ