ดูหนังใหม่ 2021 หนังออนไลน์ 2022

I’m Your man จักรกลสื่อรัก (2021) ซับไทย

I’m Your man ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่

เรื่องย่อ : I’m Your man จักรกลสื่อรัก (2021) ซับไทย

เมื่อความรักที่ไม่มีอะไรมาขวางกั้น นักวิทยาศาสตร์ได้ยอมรับข้อเสนอเพื่อแลกเปลี่ยนกับทุนวิจัยในงานของเธอ โดยเธอต้องใช้ชีวิตอยู่กับหุ่นยนต์จำลองเป็นเวลา 1 เดือน เป้าหมายของหุ่นยนต์เอไอที่ลอกเลียนแบบมนุษย์ที่เพิ่งจะถูกสร้างขึ้นเป็นครั้งแรกและมีความสามารถที่ชัดเจนในการสร้างความสุขให้แก่มนุษย์ซึ่งต้องเริ่มต้นจากความใกล้ชิดความสัมพันธ์

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ