ดูหนังใหม่ 2021 หนังออนไลน์ 2022

Keanu (2016) คีอานู ปล้นแอ๊บแบ๊ว ทวงแมวเหมียว

ดูหนัง Keanu (2016) คีอานู ปล้นแอ๊บแบ๊ว ทวงแมวเหมียว พากย์ไทย

เรื่องย่อ : Keanu (2016) คีอานู ปล้นแอ๊บแบ๊ว ทวงแมวเหมียว

เรื่องราวของ แคร์เรนซ์ และ เรลล์ (คีย์แกน มิชเชล คีย์ และ จอร์แดน พีเล่) สองลูกพี่ลูกน้องผิวสีที่ใช้ชีวิตอย่างคนทั่วไปในเมืองใหญ่ หลังจากที่ เรลล์ ถูกหักอกมาหมาด ๆ เขาได้พบกับลูกแมวน้อยสุดน่ารักพลัดหลงมายังหน้าประตู ด้วยความน่ารักน่าชังของเจ้าแมวน้อยทำให้เรลล์กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งและตั้งใจจะรับเลี้ยงมันเอาไว้พร้อมทั้งตั้งชื่อให้ว่า คีอานู Keanu ตามชื่อของ คีอานู รีฟส์ (Keanu Reeves) แต่เมื่ออพาร์ทเม้นท์ของแรลถูกบุกรุกและเจ้าคีนูถูกแก๊งอันธพาลขโมยไป คู่เพื่อนสุดเนิร์ดจึงต้องทำตัวให้ดูน่าเกรงขามและทวงคืนลูกแมวเหมียวกลับมาให้ได้

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ