ดูหนังใหม่ 2021 หนังออนไลน์ 2022

Killer Toon (2013) คลั่ง เขียน ฆ่า

ดูหนังเกาหลี Killer Toon (2013) คลั่ง เขียน ฆ่า HD มาสเตอร์

เรื่องย่อ : Killer Toon (2013) คลั่ง เขียน ฆ่า

เรื่องราวของเหตุคดีฆาตกรรมสะเทือนขวัญที่เกิดขึ้นกับบอกอหนังสือการ์ตูนสยองขวัญคนหนึ่งที่ชื่อ มีซุก เจ้าหน้าที่ตำรวจและนักสืบได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่า ที่เครื่องคอมพิวเตอร์นั้นเปิดหน้าการ์ตูนค้างเอาไว้ โดยภาพการ์ตูนดังกล่าวเป็นภาพก่อนและหลังเหตุฆาตกรรมราวกับรู้เหตุการณ์ล่วงหน้า และการ์ตูนนั้นเป็นผลงานของหญิงสาวนักเขียนการ์ตูนนามว่า จียุน เธอจึงตกเป็นผู้ต้องสงสัย แต่เธอยืนยันว่า ตนไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆกับการเสียชีวิตของ บก.สาว เจ้านายของเธอ หลังจากนั้น เหตุฆาตกรรมสุดสยองก็เกิดขึ้นเรื่อยๆ และเหตุการณ์นั้นตรงกับเรื่องราวในการ์ตูนที่จียุนเป็นคนเขียน สิ่งใดหรือใครกัน ที่เป็นต้นเหตุของเรื่องราวสยดสยอง?

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ