ดูหนังใหม่ 2021 หนังออนไลน์ 2022

Laoshan Taoist ลัทธิเต๋าแห่งเขาเหลาซาน (2021) ซับไทย

Laoshan Taoist ดูหนังจีนแอ็คชั่น

เรื่องย่อ : Laoshan Taoist ลัทธิเต๋าแห่งเขาเหลาซาน (2021) ซับไทย

หวางเซิง ผู้มีวรยุทธ์ล่ำเลิศและเป็นศิษย์เอกของสำนักลัทธิเต๋าได้มุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือประชาชนให้พ้นภัยจากปีศาจถึงแม้จะต้องเสียสละชีวิตซึ่งจะเป็นการผิดกฎของสำนักถ้าหากข้องเกี่ยวกับมนุษย์ หวางเซิง จึงยืนกรานและขอความช่วยเหลือจากอาจารย์ของเขา ในที่สุดเขาก็ได้รับการสนับสนุนจากปรมาจารย์และเพื่อนร่วมร่วมสำนักในการกำจัดปีศาจที่มีพลังแกร่งกล้าขึ้นเรื่อยๆ ก่อนทุกอย่างจะสายเกินไป

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ