ดูหนังใหม่ 2021 หนังออนไลน์ 2022

Lightyear ไลท์เยียร์ (2022)

Lightyear ดูหนังการ์ตูนใหม่ล่าสุดจาก disney และ pixar

เรื่องย่อ : Lightyear ไลท์เยียร์ (2022)

ติดตามตำนานของนักรบผู้กล้า "สู้ความเวิ้งว้าง อันไกลโพ้น" บัซ ไลท์เยียร์ ฮีโร่ที่จะนำทางชัยชนะเหนือจินตนาการว่าทำไมเขาถึงเป็นของเล่นที่ฮิตที่สุดตลอดกาล เมื่อบัซต้องนำกองกำลังต่อสู้กับเหล่าเอเลี่ยนด้วยทหารบนอวกาศที่เก่งที่สุดและกองกำลังที่มีขีดจำกันเขาจะใช้เทคนิคและความสามารถที่สุดยอดจัดการกับศัตรูด้วยรูปแบบไหน

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ