ดูหนังใหม่ 2021 หนังออนไลน์ 2022

บุพเพสันนิวาส ๒ (Love Destiny) 2022

เรื่องย่อ : บุพเพสันนิวาส ๒ (Love Destiny) 2022

เรื่องราวของพี่หมื่น (โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ) และแม่หญิงการะเกด (เบลล่า ราณี แคมเปน) ที่หลุดไปพบรักกันอีกครั้งในภพชาติใหม่ โดยพรหมลิขิตในครั้งนี้ได้สร้างให้คู่รักได้ก้าวเข้าไปยังโลกที่ผสมระหว่างสมัยรัตนโกสินทร์และชาติตะวันตก แล้วถึงแม้ในบทละครที่ผ่านมาพวกเขาจะได้ครองรักกันเป็นที่เรียบร้อย แต่ในจักรวาลใหม่ของ ภพ ก็ต้องเริ่มต้นตามจีบแม่หญิงการะเกดที่เขาลงไหลมาตั้งแต่ในฝัน

ภพ (โป๊ป ธนวรรธน์) นายช่างหนุ่มผู้มีรอยยิ้มหวานที่สุดในสยามประเทศ ฝันถึงหญิงสาวคนหนึ่งมานานหลายปี จนเขาเชื่อหมดใจว่าเธอคือคู่บุพเพสันนิวาส และเมื่อเขาได้พบกับ เกสร (เบลล่า ราณี) ผู้หญิงที่หน้าเหมือนสาวในฝัน ภพจึงตามจีบเธออย่างไม่ลังเล แต่ติดตรงที่เกสรเป็นผู้หญิงทันสมัย เพราะได้รับการศึกษาจากบาทหลวงฝรั่ง เธอจึงไม่เชื่อเรื่องบุพเพสันนิวาส แถมยังออนซอนภพเลยแม้แต่น้อยเพราะตอนนี้เธอกำลังสนใจ เมธัส (ไอซ์ พาริส) ชายหนุ่มลูกครึ้งฝรั่งที่ชอบใช้คำพูดแปลกผิดยุค แต่ดันไปพ้องกับข้อความในสมุดบันทึกโบราณของคุณหญิงการะเกดที่เพิ่งถูกค้นพบ


กำกับโดย "ปิ๊ง อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม" ซึ่งการถ่ายทำมาจากสถานที่จริงในอยุธยาที่กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันหลายแก่งด้วยกัน ได้แก่ วัดประยูรวัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร สร้างบนที่ดินที่เป็นสวนกาแฟ ของสมเด็จเจ้าพระยาบรมมหาประยูรวงศ์ (ดิศ บุนนาค) ,พระประธานงามเลิศ หลวงพ่อพระประธาน วัดประยุรวงศาวาส หล่อขึ้นในปี 2371 พระพุทธรูปโลหะปางมารวิชัย หน้าตักกว้าง 1.99 เมตร สูง 1.625 เมตร ,พระมหาธาตุเจดีย์ เจดีย์ทรงลังกา ,วัดประยูร และ เขามอ ภูเขาจำลองในรัชกาลที่ 3

อย่างไรก็ตามเรื่องราวความรักของพวกเขาจะลงเอยแบบไหน เมื่อมีหนุ่มลูกครึ่งที่่ดีไปกว่าพี่หมื่นไปซะเกือบทุกอย่าง แม่หญิงเกสร จะยังคงปงรักปักใจกับพระเอกคนเดิมหรือไม่ ? นอกจากนี้ในโลกปัจจุบันยังมีสิ่งที่ดึงดูดให้ทั้งคู่ต้องห่างกันมากขึ้นไปอีก

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ