ดูหนังใหม่ 2021 หนังออนไลน์ 2022

Mars Attacks! สงครามวันเกาโลก

ดูหนังออนไลน์ Mars Attacks!

เรื่องย่อ : Mars Attacks! สงครามวันเกาโลก

เมื่อโลกถูกบุกรุกโดยกลุ่มเอเลี่ยนจากดาวอังคารด้วยการแอบอ้างการมาแบบสันติ โดยประธานาธิบดี เจมส์ เดล ของสหรัฐฯ (แจ็ค นิโคลสัน) ได้รับคำรับรองจากศาสตราจารย์ด้านวิทยาศาสตร์ โดนัลด์ เคสเลอร์ (เพียร์ซ บรอสแนน) ว่าภารกิจของชาวอังคารเป็นมิตร แต่เมื่อการแลกเปลี่ยนอย่างสันติสิ้นสุดลงในการทำลายล้างรัฐสภาของสหรัฐฯโดยสิ้นเชิงเหล่าทหารก็เรียกร้องให้มีการตอบโต้นิวเคลียร์อย่างเต็มรูปแบบ

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ