ดูหนังใหม่ 2021 หนังออนไลน์ 2022

เขยซ่าส์ พ่อตาแสบส์ ภาค 1 (2000) Meet the Parents

ดูหนัง เขยซ่าส์ พ่อตาแสบส์ ภาค 1 Meet the Parents (2000)

เรื่องย่อ : เขยซ่าส์ พ่อตาแสบส์ ภาค 1 (2000) Meet the Parents

เรื่องราวของ เกร็ก ฟ็อกเกอร์ ชายหนุ่มผู้หลงรักแพม อย่างสุดหัวใจและด้วยความหวังอย่างเต็มเปี่ยมที่จะแต่งงานกับเธอ เขาจึงเดินทางไปเยี่ยมว่าที่พ่อตาแม่ยายด้วยตัวเอง แต่งานนี้สงสัยหนุ่มเกร็ก จะเจอด้านหฤโหด โดยเฉพาะว่าที่พ่อตาอย่างแจ๊ค เบิร์นส ที่ทั้งโหด ทั้งดุ และเข้มสุดๆ มิหนำซ้ำยังเป็นอดีต CIA อีก เกร็กผ่านด้านพ่อตาโหดไปได้หรือไม่ต้องติดตามใน

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ