ดูหนังใหม่ 2021 หนังออนไลน์ 2022

Moon Knight มูนไนท์ (2022)

Moon Knight ดูซีรี่ย์ใหม่ HD

เรื่องย่อ : Moon Knight มูนไนท์ (2022)

ติดตามชีวิตที่พลิกพันไปโดยสิ้นเชิงของ สตีเวน แกรนท์ (โอสการ์ อิซาอัก) พนักงานร้ายขายของชำที่มีความเป็นสุภาพบุรุษและเต็มไปด้วยภูมิหลังที่ไม่ธรรมดา อยู่มาวันหนึ่งเขาได้พบกับมาร์ค สเปคเตอร์ ทหารรับจ้างในระหว่างที่เขาต้องเอาชีวิตรอดจากสิ่งลี้ลับ ซึ่งอาจจะเป็นของเทพเจ้าผู้ทรงอำนาจแห่งอียิปต์ ซึ่งทำให้พวกเขารวมตัวกันในการกำจัดศัตรูและค้นหาความลับบางอย่างที่หายสาบสูญมาหลายพันปี

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ