ดูหนังใหม่ 2021 หนังออนไลน์ 2022

Morbius (มอร์เบียส) 2022

หนังใหม่ Morbius

เรื่องย่อ : Morbius (มอร์เบียส) 2022

เรื่องราวของกลุ่มผู้ป่วยโรคเลือดมาตั้งแต่ยังเด็กและไม่มีทางรักษาหายขาดและพวกเขายังต้องรักษาด้วยการเปลี่ยนถ่ายเลือดวันละสามเวลา ดร. ไมเคิล มอร์เบียส (จาเร็ด เรตโต้) หนึ่งในผู้ป่วยอาการเดียวกันนี้ได้เริ่มต้นพัฒนายารักษาอย่างไม่หยุดยั้ง จนกระทั้งเขาได้ทดลองกับตัวเองพร้อมกับ ดร. มาร์ตินี่ แบนครอฟต์ (เอเดรีย อาโจน่า) จนกลายเป็นปวมไพร์ เมื่อเพื่อนสนิทที่เคยป่วยเหมือนกับเขาและยังเป็นนายทุนในการออกเงินวิจัย ลูเซียส คราวน์ (แมตต์ สมิธ) ก็ได้ใช้ยาและเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นศัตรูของมนุษย์ทุกคน ซึ่งมีเพียงผู้เริ่มต้นเท่านั้นที่จะหยุดหายนะในครั้งนี้

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ