ดูหนังใหม่ 2021 หนังออนไลน์ 2022

Mutation On Mars ดาวอังคาร วิกฤตการณ์กลายพันธุ์ (2021) ซับไทย

Mutation-On-Mars-(2021)-ดาวอังคาร

เรื่องย่อ : Mutation On Mars ดาวอังคาร วิกฤตการณ์กลายพันธุ์ (2021) ซับไทย

เมื่อสิ่งที่น่าประหลาดใจบนดาวอังคารกลายเป็นวิกฤตการณ์กลายพันธุ์ เกี่ยวกับภารกิจการวิจัยของเหล่านักวิทยาศาสตร์ชั้นนำระดับนานาชาติ 4 คนที่ออกเดินทางเพื่อสำรวจ "โครงการดาวอังคาร" ที่เหมาะสำหรับการอยู่รอดของมนุษย์และได้นำสัตว์และพืชหลายชนิดไปยังดาวอังคารเพื่อการศึกษาแต่พวกเขากลับพบการโจมตีโดยสิ่งมีชีวิตกลายพันธุ์ที่ไม่รู้จักการต่อสู้และการแข่งกับเวลาเพื่อทำภารกิจกู้ภัยให้สำเร็จจึงเริ่มต้นขึ้น!

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ