ดูหนังใหม่ 2021 หนังออนไลน์ 2022

One The Woman (2021)

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ One The Woman (2021)

เรื่องย่อ : One The Woman (2021)

ยอนจู (รับบทโดย อีฮานี) อัยการสาวจอมเกรี้ยวกราด ผู้ที่ไม่มีคุณสมบัติในการเป็นอัยการที่ดีเลยแม้แต่นิดเดียว แต่สามารถไต่เต้าจนพาตัวเองขึ้นมาเป็นอัยการที่สำนักงานอัยการกลางได้ วันหนึ่ง ยอนจูเกิดประสบอุบัติเหตุ เมื่อตื่นขึ้นมาเธอก็พบว่าตัวเองความจำเสื่อม และได้กลายเป็นทายาทตระกูลมหาเศรษฐีระดับประเทศไปเฉยเลย เพราะยอนจูมีใบหน้าที่เหมือนกับคังมีนา (รับบทโดย อีฮานี) ทายาทตัวจริงที่มีนิสัยต่างกับยอนจูหน้ามือเป็นหลังเท้า

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ