ดูหนังใหม่ 2021 หนังออนไลน์ 2022

Onoda: 10,000 Nights in the Jungle (2021) ซับไทย

Onoda 10,000 Nights in the Jungle หนังญี่ปุ่น หนังสงคราม

เรื่องย่อ : Onoda: 10,000 Nights in the Jungle (2021) ซับไทย

Onoda: 10,000 Nights in the Jungle (2021) หลังจากสิ้นสุดสงครามโลกครั้งที่ 2 เขาถูกส่งไปประจำการบนเกาะแปซิฟิกในปี ค.ศ. 1944 ในความพยายามทำสงครามที่เห็นว่าเขาเข้าร่วมกลุ่มที่ถูกกองกำลังอเมริกันทุบตี ถูกผลักดันไปสู่ความอดอยากและความสิ้นหวัง การเคลื่อนไหวทางทหารใดๆ ส่งผลให้เกิดความพ่ายแพ้อย่างน่าตกใจ โดยมีฉากหนึ่งที่เห็นทีมถูกไฟไหม้จนตาย จากนั้น เมื่อออกรอบ กลุ่มชาวบ้านบอกทหารสองสามนายที่เหลือที่ยืนเป็นภาษาอังกฤษว่าสงครามสิ้นสุดลง แต่พวกเขาไม่ยอมแพ้ โอโนดะและคนอื่นๆ อีกสามคนต้องรับผิดชอบในการจัดปฏิบัติการกองโจรบนเกาะนี้เพื่อความพยายามในสงครามที่ยิ่งใหญ่กว่าที่จะเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้ ตามคำแนะนำที่เจาะลึกในโอโนดะว่า “อย่ายอมแพ้ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น” ไม่ว่าจะผ่านการยอมแพ้ในที่สุดหรือการต่อสู้กับชาวบ้าน โอโนดะยังคงอยู่บนเกาะนี้เป็นเวลา 27 ปี เขาเป็นที่รู้จักในญี่ปุ่นว่าเป็นทหารคนสุดท้ายที่สู้รบ

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ