ดูหนังใหม่ 2021 หนังออนไลน์ 2022

Our Beloved Summer (2021) ร้อนนั้นเรารักกัน

Our Beloved Summer ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Netflix

เรื่องย่อ : Our Beloved Summer (2021) ร้อนนั้นเรารักกัน

เรื่องราวของ นักเรียนอันดับ 1 กุกยอนซู (คิมดามี) และ นักเรียนลำดับที่ 267 ที่โหล่ของโรงเรียน ชเวอุง (ชเวอูชิก)ที่ต้องมานั่งข้างกันเป็นเวลาหนึ่งเดือนเพื่อถ่ายทำสารคดีตามติดชีวิตนักเรียนมัธยมปลายด้วยความต่างของทั้งคู่ทำให้กัดกันเกือบตลอดเวลาแต่การได้ใช้เวลาร่วมกันทำให้ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น จนเกิดเป็นความรักและคบกันนานถึง 5 ปี แต่อยู่ ๆ กุกยอนซูก็ขอเลิก ด้วยสาเหตุที่ทุกวันนี้ชเวอุงก็ยังไม่รู้ว่าเพราะอะไร ทั้งโกรธและเสียใจเขาจึงเก็บความแค้นเอาไว้

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ