ดูหนังใหม่ 2021 หนังออนไลน์ 2022

Our Little Sister (2015) เพราะเราพี่น้องกัน

ดูหนังญี่ปุ่น Our Little Sister (2015) เพราะเราพี่น้องกัน พากย์ไทยเต็มเรื่อง

เรื่องย่อ : Our Little Sister (2015) เพราะเราพี่น้องกัน

หากคำว่าครอบครัวหมายถึงการได้อยู่ร่วมกัน และหากคำว่าครอบครัวหมายถึงการได้รู้สึกถึงความรักจากคนที่รักเรา … ภาพยนตร์ญี่ปุ่นเรื่องนี้ก็จะมาทำให้หัวใจคุณอุ่นที่สุด ในบ้านหลังเก่าหลังหนึ่งในเมืองคามะคุระซึ่งอยู่ติดกับชายทะเล สามพี่น้อง ซาจิ (Haruka Ayase), โยชิโนะ (Masami Nagasawa), และ จิกะ (Kaho) อาศัยอยู่ด้วยกันโดยลำพังมาตั้งแต่เด็ก เพราะแม่ทิ้งพวกเธอไปหลังจากที่พ่อไปแต่งงานใหม่ ทั้งสามแทบไม่ได้เจอพ่อกับแม่อีกเลย จนกระทั่งวันหนึ่งที่ทั้งสามต้องไปงานศพของพ่อ งานศพของพ่อเป็นจุดการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญในชีวิตของสาวๆ ที่นั่นพวกเธอได้รู้จักกับ ซึสึ อาซาโนะ (Suzu Hirose) น้องสาวต่างมารดา และได้ชวนน้องสาวคนเล็กกลับมาอยู่ด้วยกันที่เมืองคามะคุระ

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ