ดูหนังใหม่ 2021 หนังออนไลน์ 2022

Pacific Rim: The Black (2021) สงครามอสูรเหล็ก: สมรภูมิมืด อนิเมะ Netflix

Pacific Rim: The Black (2021) สงครามอสูรเหล็ก: สมรภูมิมืด อนิเมะ Netflix

เรื่องย่อ : Pacific Rim: The Black (2021) สงครามอสูรเหล็ก: สมรภูมิมืด อนิเมะ Netflix

เมื่อเผ่าพันธุ์ของสัตว์ประหลาดที่เรียกว่าไคจูเกิดขึ้นจากขอบมหาสมุทรแปซิฟิกและเข้ายึดครองทวีปออสเตรเลีย จึงเกิดการต่อสู้ของหุ่นเยเกอร์และกลุ่มไคจูที่เป็นมอนสเตอร์จากต่างมิติได้กลับมาปรากฎตัวและทำลายล้างโลกเพื่อปรับสภาพของดาวให้กองทัพของต่างดาวเข้ามาอาศัยแทนที่มนุษย์ได้ ซึ่งการโจมตีครั้งต่อไปจะหนักหนาสาหัสมากขึ้นเรื่อยๆ แต่แอนิเมชั่นฉบับการ์ตูนนี้จะโฟกัสไปที่สองพี่น้องที่ร่วมกันต่อสู้ในออสเตรเลียและฝ่ายพันธมิตร นอกจากนั้นพวกเขายังต้องตามหาพ่อแม่ที่หายตัวไปและต่อสู้ด้วยความหวังว่าจะเอาชีวิตรอดไปได้ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Pacific Rim: The Black (2021) สงครามอสูรเหล็ก: สมรภูมิมืด พากย์ไทย จบเรื่อง ซีรี่ย์ใหม่แนะนำ Netflix ซีรี่ย์การ์ตูน ดูซีรี่ย์ฟรี HD

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ