ดูหนังใหม่ 2021 หนังออนไลน์ 2022

Petite Maman (2021) เจ้าหญิงน้อย ซับไทย

เรื่องย่อ : Petite Maman (2021) เจ้าหญิงน้อย ซับไทย

Petite Maman (2021) ภาพยนต์ฝรั่งเศสแนวดรามาแฟนตาซี เรื่องราวกล่าวถึงเด็กน้อยฝาแฝดที่เสียคุณยายไปโดยไม่ทันบอกลา ทั้งครอบครัวพากันมาจัดการข้าวของมรดกคุณยายที่อยู่ลำพังก่อนตายที่บ้านนอก ในระหว่างนั้นเธอก็ได้ออกไปเล่นในป่านอกบ้านและเจอเด็กน้อยวัยเดียวกันอีกคนหนึ่งกำลังปลูกกระท่อมเล็กๆ ของตัวเอง เธอได้รับการชวนให้เข้าไปช่วยทันทีที่เห็นกัน จากนั้นความสัมพันธ์แบบพิเศษสุดเกินจินตนาการของเด็กน้อยทั้งสองก็เกิดขึ้น

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ