ดูหนังใหม่ 2021 หนังออนไลน์ 2022

ผู้หญิง ผู้ญิง (2021) Pitta Kathalu | Netflix

Pitta Kathalu

เรื่องย่อ : ผู้หญิง ผู้ญิง (2021) Pitta Kathalu | Netflix

เรื่องราวของหญิงสาว 4 คน ที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ทั้งเส้นทางความรัก หารถูกหักหลัง การถูกทรยศ และความดื้อรั้น จะมาร่วมแบ่งปันบอกเล่าถึงเรื่องราวชีวิตของพวกเธอที่แตกต่างกันออกไป ทั้งความรัก ความสุขสมหวัง หรือผิดหวัง ในการดำเนินชีวิตที่ต่างก็พบเจอเรื่องราวมากมาย ความเชื่อใจไว้ใจ หรือการหลอกลวงพร้อมพิสูจน์ชะตาชีวิตของเธอทั้ง 4 Pitta Kathalu [EP.1-4 จบ]

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ