ดูหนังใหม่ 2021 หนังออนไลน์ 2022

Prey (เพรย์) 2022

Prey ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022

เรื่องย่อ : Prey (เพรย์) 2022

ย้อนกลับไปเมื่อสามร้อยปีก่อน นารู นักรบหญิงจากเผ่าคอมมานชีที่โหดเหี้ยมและมีทักษะการเป็นนักล่าอย่างสมบูรณ์แบบ พบว่าการเป็นนักล่าของเธอถูกเปลี่ยนให้ต้องตกเป็นเหยื่อเมื่อต้องสู้กับเอเลี่ยนที่เป็นนักล่าจากนอกโลกที่มีอาวุธการทำลายล้างสูง นารู และนักรบจากเผ่าต่างๆจึงต้องหาทางฆ่าพรีเดเตอร์คนแรกที่ลงจอดบนโลกก่อนที่พวกเขาจะถูกสังหารหมู่

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ