ดูหนังใหม่ 2021 หนังออนไลน์ 2022

Rammbock (2015)

ดูหนังออนไลน์ Rammbock (2015) เต็มเรื่องพากย์ไทย ซับไทย

เรื่องย่อ : Rammbock (2015)

เมื่อไมเคิลมาถึงเบอร์ลินเพื่อเยี่ยมกาบีแฟนเก่าของเขาไวรัสร้ายก็เริ่มแพร่กระจายไปทั่วเมืองอย่างรวดเร็วทำให้ผู้คนกลายเป็นคนคลั่งไคล้ฆาตกรรมโดยไม่สนใจ สำหรับความกังวลของไมเคิลกาบีไม่อยู่บ้าน เขาได้พบกับฮาร์เปอร์เด็กฝึกงานของช่างประปาวัยรุ่นที่ทำงานในอพาร์ตเมนต์ของเธอแทน พวกเขาร่วมกันจัดการเพื่อกีดขวางตัวเองเมื่อฝูงชนที่โกรธแค้นของผู้ติดเชื้อมารุมล้อมอาคาร ไมเคิลและฮาร์เปอร์ล้อมรอบไปด้วยซอมบี้ที่กระหายน้ำเหล่านี้เต็มไปด้วยมือเพื่อเอาชีวิตรอดและจะต้องใช้ความเฉลียวฉลาดทั้งหมดในการหาทางออกเพื่อพยายามตามหากาบี

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ