ดูหนังใหม่ 2021 หนังออนไลน์ 2022

School Police (2021) ตำรวจโรงเรียนอันตราย

เรื่องย่อ : School Police (2021) ตำรวจโรงเรียนอันตราย

เรื่องราวของ ทัตสึยะ ฟูจิวาระ รับบทเป็นนักสืบผู้มากความสามารถซึ่งแลกเปลี่ยนอาชญากรที่แข็งกระด้างกับวัยรุ่นที่มีปัญหา เขาต้องทำงานในโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนต้นที่ไม่เกะกะ เขาต้องต่อสู้กับปัญหามากมายที่ต้องเผชิญและค้นพบปัญหาที่ร้ายแรงกว่านั้น ในขณะที่นักสืบพยายามปฏิบัติการแบบจริงจังที่เขารู้จักดีที่สุด เขาพบว่าตัวเองต้องเผชิญหน้ากับครูที่ขี้สงสัยและร้อนแรง ซึ่งแสดงโดยนักแสดงสาวเจ้าของรางวัล โยโกะ มากิ

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ