ดูหนังใหม่ 2021 หนังออนไลน์ 2022

Show Me The Ghost (2021) ซับไทย

Show Me The Ghost

เรื่องย่อ : Show Me The Ghost (2021) ซับไทย

โฮดูและเยจิได้มีโอกาสเข้าไปอยู่ในบ้านที่เต็มไปด้วยผีสิงห์ หลังจากที่พวกเขาจำเป็นต้องย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านเช่าที่แปลกประหลาดและราคาถูก ทุกสิ่งทุกอย่างก็เริ่มเปลี่ยนแปลงแต่การจะย้ายไปยังบ้านหลังใหม่พวกเขาก็ต้องการเงินที่มากขึ้น อย่างไรก็ตามโฮดูและเยจิต้องทนอยู่กับบ้านที่มีผีคอยอาละวาดต่อไป ซึ่งพวกเขาจะหาทางออกจากที่นั้นหรือกำจัดผีไปได้แบบไหน

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ