ดูหนังใหม่ 2021 หนังออนไลน์ 2022

The Girl Who Leapt Through Time (2006) กระโดดจั้มพ์ทะลุข้ามเวลา

The Girl Who Leapt Through Time (2006) กระโดดจั้มพ์ทะลุข้ามเวลา

เรื่องย่อ : The Girl Who Leapt Through Time (2006) กระโดดจั้มพ์ทะลุข้ามเวลา

เด็กนักเรียนทางเลือกชื่อมาโกโตะสามารถย้อนเวลากลับไปและใช้มันเพื่อการขยายตัวของเธอ เธอรู้เพียงเล็กน้อยว่าเธอมีผลกระทบต่อชีวิตของผู้อื่นในลักษณะเดียวกันกับเธอวันหนึ่งเต็มไปด้วยสิ่งวุ่นวายมากมายของมาโกโตะ หลังจากที่เธอคาดว่าจะพบกับการทดสอบทั้งหมด “The Girl Who Leapt Through Time” โดยไม่มีแผนเกมอุบัติเหตุในบ้านปัญหาการเงินหรือในระหว่างการเดินทางจากการเล่นเบสบอลกับเพื่อนสนิททั้งสองของเธอ ว่าเธอมีความปราชัยอีกครั้ง นอกจากนี้ยังเป็นภัยพิบัติที่แท้จริงที่จะทำให้คุณไม่หยุดหย่อนเมื่อจักรยานที่มีแสงสลัวของเธอพังในช่วงที่ความไม่แน่นอนที่รถไฟแล่นผ่านแต่ทว่า “กระโดดจั้มพ์ทะลุข้ามเวลา” ในขณะที่ร่างของเธอถูกทับด้วยรถไฟ ก่อนที่จะปราชัย นอกจากนี้นั่นทำให้เธออดทน มาโกโตะพบว่า คุณสามารถแฉลบกลับไปสู่อดีตได้ ยิ่งกว่านั้นเปลี่ยนสิ่งต่าง ๆ จุดนี้เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวความไม่สงบที่เกิดขึ้นหลังจากที่ มาโกโตะข้ามเวลาเพื่อแก้ไขเรื่องราวที่ไม่ถูกต้องหรือไม่ได้เปิดอยู่และตลอดจนการยืนยันความรักจากเพื่อนรักของเธอ “Shiaki” เข้าใจว่า ทุกครั้งที่คุณทำเช่นนั้นจะต้องเสียให้ตรงข้ามกับเธอ สั่งมาโกโตะอย่างดีเรียนรู้เกี่ยวกับความเสี่ยงที่เกิดขึ้นกับการเดินทางข้ามเวลา ซึ่งเริ่มลดจำนวนลงจนหมดในขณะที่ความหายนะอันน่าทึ่งกำลังมาพร้อมกับวิธีการที่ไม่ใช่แค่เธอคนเดียวที่กลับมาแล้ว แต่ก็ยังมีอีกคนที่อยู่ใกล้คุณเดินทางจากอนาคตที่จะอยู่กับคุณ บันทึกความรักและความสัมพันธ์ในครอบครัวในช่วงเวลาที่มีทั้ง “ได้รับ” และ “หลงทาง” ใครคือตัวละครม้าที่ลดน้อยลงซึ่งจะสะกดทุกคนให้เริ่มมองดูดวงดาวที่เต็มไปด้วยผู้คน ในทำนองเดียวกันน้ำตาที่อยู่ใกล้มาโกโตะติดตามพล็อตเรื่องความกระตือรือร้นเรื่องราวยอดเยี่ยมบรรทัดนี้เป็นปรากฎการณ์จากเจ้านาย “มาโมรุโฮโซดะ” ในวันนี้ ...รับชมได้ใน แอนนิเมชั่น ผจญภัย The Girl Who Leapt Through Time (2006) กระโดดจั้มพ์ทะลุข้ามเวลา ไม่มีโฆษณาคั่น ที่ Movie2ufree.com

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ