ดูหนังใหม่ 2021 หนังออนไลน์ 2022

The Green Inferno (2013) หวีดสุดนรก

ดูหนังออนไลน์ The Green Inferno (2013) หวีดสุดนรก เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ : The Green Inferno (2013) หวีดสุดนรก

ภาพยนตร์ที่นำเสนอมุมมองบิดเบี้ยวของปรากฏการณ์ยุคดิจิตอล บอกเล่าเรื่องราวของสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อการตอบสนองต่อหายนะโลกของชาวโซเชียลมีเดียที่มีความตั้งใจดีได้กลายเป็นเรื่องสุดอันตรายในป่าร้อนชื้นของทวีปอเมริกาใต้ เมื่อกลุ่มนักศึกษาชาวอเมกัน ที่เป็นนักเคลื่อนไหวกลุ่มหนึ่งได้รวมตัวกันเพื่อปกป้องการบุกรุกผืนป่าอเมซอนในเปรู และอนุรักษ์พื้นที่ของชนเผ่าพื้นเมือง ชนเผ่าโบราณ ที่อาศัยอยู่จัสติน นักศึกษาสาว ปี 1 เธอตัดสินใจเข้าร่วมกลุ่ม และร่วมเดินทางไปปฎิบัติภารกิจในครั้งนี้การไปของกลุ่มน.ศ.เมื่อเดินทางไปถึงทุกอย่างเหมือนจะไปได้ดีพวกเขาไปพบกับคาร์ลอส คนในพื้นที่ เพื่อนำทางพวกเขาไปยังพื้นที่ป่าที่มีการบุกรุก กลุ่มน.ศ.เตรียมการโดยใช้สื่อโซเชียลพวกเขาจะใช้มือถือถ่ายทอดสดการปฎิบัติการในครั้งนี้ และเพื่อเป็นการทำให้กลุ่มนี้เป็นที่รู้จัก รวมไปถึงให้ชาวโลกได้เห็นถึงการบุกรุกป่าและช่วยกันยับยั้งการบุกรุกในครั้งนี้

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ