ดูหนังใหม่ 2021 หนังออนไลน์ 2022

The Spy Who Never Dies (2022) ซับไทย

spy who never dies ดูหนังออนไลน์ชัด

เรื่องย่อ : The Spy Who Never Dies (2022) ซับไทย

The Spy Who Never Dies (2022) ภาพยนตร์แอคชั่นตื่นเต้นระทึกขวัญของออสเตรเลีย เกี่ยวกับสายลับที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลกที่ตกหลุมรักผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่ง เรื่องราวของแบรด (พอล โอไบรอัน) เบื่อหน่ายกับการกอบกู้โลกและกำลังมองหาอะไรเพิ่มเติมจากชีวิต อันที่จริงเป็นเพียงชีวิตที่เรียกว่า "ปกติ" ชีวิตที่ไม่มีปืน ไม่มีวายร้าย ไม่มีพลูโทเนียมที่ฟื้นคืนชีพ… คุณก็รู้ ชีวิตปกติ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นโดยบังเอิญทำให้แบรดได้พบกับเด็กสาวที่ดูธรรมดาคนหนึ่งชื่อเวโรนิกา.. ซึ่งเป็นสัตวแพทย์… ไม่ใช่ “สัตวแพทย์” เป็นแค่สัตวแพทย์ธรรมดา ฉลาด น่ารัก เวโรนิกาเป็นโรคหัวใจพิการแต่กำเนิด การยกระดับอะดรีนาลีนและอัตราการเต้นของหัวใจมากเกินไปอาจทำให้เธอเสียชีวิตได้ ยิ่งไปกว่านั้น เธอแพ้ผึ้ง แบรดพยายามลาออกจากสายลับในขณะที่พยายามมีความสัมพันธ์แบบปกติกับเวโรนิกา บุกเข้าไปในรัสเซียด้วยขีปนาวุธไฮเปอร์โซนิกที่ถูกขโมยมา

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ