ดูหนังใหม่ 2021 หนังออนไลน์ 2022

The Tender Bar (2021) ซับไทย

The Tender Bar หนังใหม่ล่าสุด 2021

เรื่องย่อ : The Tender Bar (2021) ซับไทย

สร้างจากนวนิยายขายดีของ เจอาร์ โมห์ริงเกอร์ เกี่ยวกับเด็กกำพร้าที่โตขึ้นมาในบาร์เหล่าของ ลุงชาร์ลี (เบน แอฟเฟล็ก) ชาวไอส์แลนด์ ในยุค 80 ซึ่งบาร์ของเขาได้เริ่มมีชื่อเสียงไปพร้อมกับหลานชายที่เขาต้องทำหน้าเป็นทั้งพ่อและแม่ของเด็ก แต่เจอาร์ (ไท เชอริแดน) ได้แค่เพียงเติบโตมากับเสียงเพลงวิทยุที่เขาชื่อชอบและนั้นคือจุดเริ่มต้นของความฝัน เมื่อเขาเติบโตเป็นหนุ่มเขาก็เริ่มที่จะรู้จักการใช้ชีวิตและต้องการเป็นเหมือนกับลุงในการมีชีวิตทีสมบูรณ์แบบ

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ