ดูหนังใหม่ 2021 หนังออนไลน์ 2022

To The Beat! (2018) การแข่งขัน เพื่อก้าวสู่ดาว

To The Beat! (2018) การแข่งขัน เพื่อก้าวสู่ดาว พากย์ไทยเต็มเรื่อง

เรื่องย่อ : To The Beat! (2018) การแข่งขัน เพื่อก้าวสู่ดาว

ฝาแฝดอายุ 14 ปี Mia และ Mackie Castillo นักเต้นตั้งแต่พวกเขาเป็นเด็กเล็ก ตั้งแต่อายุเพียงสามขวบนั่นคือความหลงใหลที่แท้จริงของพวกเขา พวกเขาสนับสนุนซึ่งกันและกันผ่านการแข่งขันและการซ้อมแม้ว่าพวกเขาจะเต้นสไตล์ที่แตกต่าง Mia ชอบแตะและ Mackie ชอบดนตรีแจ๊ส เมื่อป๊อปสตาร์ที่ชื่นชอบของพวกเขาเปิดตัวการประกวดออนไลน์เพื่อค้นหากลุ่มเต้นที่ไม่เหมือนใครที่สุดสำหรับมิวสิควิดีโอต่อไปของเขาฝาแฝดแต่ละทีมของพวกเขาจะแข่งขันกันเพื่อหาโอกาสเต้นในวิดีโอ - ขอความช่วยเหลือเพื่อนและครอบครัว . ในขณะเดียวกันเอเวอรี่ซึ่งเป็นคู่แข่งสำคัญและเพื่อนบ้านของพวกเขาเอเวอรี่ซึ่งเป็นนักเต้นที่เก่งที่สุดก็ใช้เสน่ห์และทรัพยากรของเธอเพื่อให้ได้มือที่ดีกว่าในการแข่งขัน

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ